Người đẹp gợi cảm tóc vàng chiến đấu mạnh mẽ hiếm thấy khi scandal ảnh nude xảy ra với cô và cũng chẳng ngại nói thẳng về chuyện này trên tạp chí...

Scarlett Johansson là gương mặt trang bìa của tạp chí Vanity Fair danh tiếng số mới nhất - tháng 12/2011. Cùng với một bộ ảnh đẹp hút hồn được nhiếp ảnh gia danh tiếng Mario Sorrenti thực hiện trên tạp chí này, Scarlett cũng thẳng thắn chia sẻ nhiều điều đang được quan tâm quanh cô, đặc biệt là về những tấm ảnh nude của cô bị hacker phát tán thời gian gần đây.

Không phải là ngôi sao nữ duy nhất bị hacker tấn công nhưng, trong khi đa phần chọn cách im lặng thì Scarlett chẳng ngại ngần yêu cầu FBI vào cuộc và cũng rất thẳng thắn khi được hỏi về scandal này.

Nữ diễn viên từng lên ngôi "gợi tình nhất thế giới" thừa nhận, những tấm ảnh ấy là được chụp để gửi cho chồng cô (nay là chồng cũ) - nam diễn viên Ryan Reynolds.

"Tôi biết những góc cạnh đẹp nhất của mình. Chúng đã được gửi cho chồng tôi. Điều đó chẳng có gì là sai cả. Điều này không giống như việc tôi đang đóng một bộ phim khiêu dâm. Mặc dù điều đó thực sự cũng chẳng có gì sai trái", nữ diễn viên 28 tuổi chia sẻ trên Vanity Fair.

Đây không phải là lần đầu tiên Scarlett thẳng thắn "đối chất" về những tấm ảnh nude bị lộ của mình. Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với CNN, cô cũng phát biểu mạnh mẽ: "Ai mà không muốn bảo vệ quyền riêng tư của họ? Không phải vì bạn nổi tiếng, vì bạn là một diễn viên, sản xuất viên hay bất kì viêc gì mà bạn không được phép đòi hỏi quyền riêng tư của mình".

Cũng trên tap chí Vanity Fair số mới nhất, nữ diễn viên nổi tiếng giãi bày về tâm trạng và quyết định ly dị với người chồng quyến rũ Ryan Reynolds. "Tôi thực sự không biết phải làm gì với bản thân mình. Đó thực sự là một khoảng thời gian kì lạ. Chẳng có gì là thú vị với tôi. Tôi đã có một cuộc chia tay rất công khai. Điều này rất khó khăn. Tôi cảm thấy không thoải mái chút nào", Scarlett nói.

Hiện tại, Scarlett Johansson đang tham gia bộ phim viễn tưởng "Under the Skin" với vai một người ngoài hành tinh sống trên trái đất. Trong vai diễn đóng cặp với Matt Damon này, Scarlett biến hóa thành một người đàn bà xinh đẹp và đầy tài năng, dùng sắc đẹp của cô để dụ dỗ các kẻ ham sắc. Nhưng, trong quá trình sống với người trái đất, cô cảm nhận được sự nhân hậu, ấm áp; ngược lại, chính những người ngoài hành tinh cũng độc ác và muốn sát hại cô.

Phương Anh (Theo Vanity Fair, Celebbuzz)