Scarlett Johansson tiếp tục khẳng định danh hiệu đả nữ số một của màn ảnh Hollywood.

Mới đây, hãng Paramount và Dreamwork đã tung ra 4 trích đoạn mới nhất trong bom tấn mới mang tên Ghost In The Shell (tựa Việt: Vỏ bọc ma ). 4 trích đoạn ngắn gọn với tổng thời lượng vỏn vẹn 45s được nhà sản xuất lựa chọn để giới thiệu lần này chỉ tập trung giới thiệu về nhân vật chính của bộ phim - cyborg Major.

"Vỏ bọc ma": Trích đoạn 1

"Vỏ bọc ma": Trích đoạn 2

"Vỏ bọc ma": Trích đoạn 3

"Vỏ bọc ma": Trích đoạn 4

Cyborg (tạm dịch người máy sinh học) là từ để chỉ những sinh vật tồn tại cả hai phần sinh học và nhân tạo trong cùng một thực thể. Cụ thể, mỗi cyborg sẽ có cơ thể được cấu tạo hoàn toàn bởi máy móc, chỉ duy nhất phần não bộ và xương sống giống như người bình thường. Với cấu tạo đặc biệt đó, cyborg có khả năng tự điều chỉnh và thích nghi nhanh chóng trong các môi trường khác nhau.

Thực chất khái niệm cyborg không hề mới như chúng ta tưởng. Trước đó, những người hâm mộ của dòng phim khoa học - viễn tưởng đã từng có dịp “diện kiến” nhiều cyborg thú vị mà điển hình là nhân vật T – 800 trong Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys do nam diễn viên Arnold Schwarzenegger thủ vai.

“Đây mới chỉ là sự khởi đầu” - câu nói vang lên trong trích đoạn như lời khẳng định của đoàn làm phim với giới điệu mộ rằng sắp tới sẽ còn nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn hơn được hé lộ.

Scarlett Johansson hoa nguoi may lanh lung cuc an tuong - Anh 1

Scarlett Johansson hoa nguoi may lanh lung cuc an tuong - Anh 2

Bộ phim có sự góp mặt của “đả nữ Avenger” Scarlett Johansson trong vai nàng người máy Major cùng các diễn viên sáng giá như Michael Pitt, Juliette Binoche, Takeshi Kitano… Việc lựa chọn Scarlett Johansson vào vai Major của đạo diễn được giới chuyên môn tán đồng bởi trước đó cô nàng đã từng hóa thân thành công vào các nhân vật có nhiều nét tương đồng với Motoko Kusanagi như vai “Góa phụ đen” trong Avengers hay gần đây là Lucy trong bộ phim hành động viễn tưởng cùng tên.

Scarlett Johansson hoa nguoi may lanh lung cuc an tuong - Anh 3

Scarlett Johansson hoa nguoi may lanh lung cuc an tuong - Anh 4

Vỏ bọc ma được chuyển thể từ bộ seinen manga (truyện tranh hướng tới độc giả là những người trưởng thành) cùng tên của tác giả Masamune Shirow được xuất bản từ năm 1989 đến năm 1997. Nội dung xoay quanh nữ đặc vụ mang tên Motoko Kusanagi, thường được gọi với cái tên Major - một cyborg. Cô là người đứng đầu của đội đặc nhiệm tinh nhuệ Section 9 – cơ quan được trực tiếp điều hành bởi chính phủ, chuyên đảm nhận việc điều tra chống tội phạm. Quyết tâm tiêu diệt tất cả các thành phần nguy hiểm và cực đoan, Section 9 phải đối mặt với âm mưu đen tối của kẻ thù đang muốn xóa sạch những tiến bộ về robot Hanka trong công nghệ máy tính.

Kể từ lần ra mắt đầu tiên, bộ truyện đã thu về thành công ngoài mong đợi không chỉ ở thị trường Nhật Bản mà trên cả thế giới, kéo theo đó là một loạt những sản phẩm nhượng quyền thương mại như phim hoạt hình, trò chơi điện tử… và sắp tới đây là sự xuất hiện của bộ phim Vỏ bọc ma trên màn ảnh rộng.

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 31/03/2017.