Chi tiết tặng nhẫn kim cương 20 tỷ hay chuyện "đại gia đi du lịch với người đẹp bị đưa lên báo" trong Ơn giời có nhiều nét tương đồng với scandal của đại gia kim cương và Hà Hồ.

Scandal tinh ai cua Ha Ho hai huoc tren san khau On gioi - Anh 1

Tập 2 Ơn giời cậu đây rồi! được phát sóng tối 12/11 với sự tham gia của 4 khách mời: Trung Dân, Việt Trinh, Chí Thiện, Hoàng Oanh. Hoàng Oanh khá lo lắng khi rơi vào trưởng phòng Tự Long. Tiểu phẩm mượn ý tưởng từ scandal của đại gia kim cương gây xôn xao thời gian qua. Trong đó, NSND vào vai người tình bí mật của bạn gái Huỳnh Anh.

Scandal tinh ai cua Ha Ho hai huoc tren san khau On gioi - Anh 2

Vị đại gia chinh phục cô gái bằng nhẫn kim cương, bông tai tiền tỷ và dinh thự xa hoa. Hoàng Oanh khiến nhiều người bật cười khi tuyên bố: "Hà Hồ đeo nhẫn 21 tỷ, anh chỉ tặng em 20 tỷ thôi sao".

Scandal tinh ai cua Ha Ho hai huoc tren san khau On gioi - Anh 3

Nhưng cô vợ của đại gia bất ngờ xuất hiện để vạch mặt Tự Long. Nữ diễn viên Trà Ngọc trong vai người vợ đã phát biểu câu nói khá nhạy cảm: “Báo chí đăng tin đại gia đi du lịch với chân dài thì các con tôi mới biết bị bố nó bỏ rơi”.

Scandal tinh ai cua Ha Ho hai huoc tren san khau On gioi - Anh 4

Hoài Linh cho rằng nữ MC sinh năm 1991 ứng biến khá nhanh nhẹn nhưng cách cô xử lý tình huống lại khá an toàn. Tiểu phẩm còn khá dài dòng, lan man.

Scandal tinh ai cua Ha Ho hai huoc tren san khau On gioi - Anh 5

Đúng như mong ước, "Hoàng tử lai" rơi vào trưởng phòng Hồng Đào. Tiểu phẩm xoay quanh chàng trai vốn là cháu đích tôn, được gia đình trông chờ lấy vợ, sinh con.

Scandal tinh ai cua Ha Ho hai huoc tren san khau On gioi - Anh 6

Chí Thiện hùng hồn tuyên bố sẽ cưới vợ và đẻ con nhưng Trương Thế Vinh bất ngờ xuất hiện và tự nhận là "bạn gái" của anh. Với hình tượng nam tính, diễn viên gốc Đà Nẵng đã làm khán giả bật cười vì sự nhõng nhẽo với bạn trai. Nam ca sĩ sinh năm 1988 suýt bị đàn anh cưỡng hôn trong tiểu phẩm.

Scandal tinh ai cua Ha Ho hai huoc tren san khau On gioi - Anh 7

Bát cơm nấu cho con trai của người mẹ vỡ tan tành khi phát hiện anh yêu đồng tính. Vì muốn có cháu nối dõi tông đường, Hồng Đào gây áp lực cho Chí Thiện từ bỏ Trương Thế Vinh.

Scandal tinh ai cua Ha Ho hai huoc tren san khau On gioi - Anh 8

Nếu không nghe lời, Hồng Đào dọa sẽ tự tử trước mặt con trai. Nhưng Trương Thế Vinh cũng tuyên bố: “Anh không thú nhận toàn bộ với mẹ thì đám ma của tôi anh đừng có tới”. Đứng trước tình thế lưỡng nan, Chí Thiện mồ hôi rơi vật vã.

Scandal tinh ai cua Ha Ho hai huoc tren san khau On gioi - Anh 9

Trước bên hiếu và bên tình, Chí Thiện quyết định chọn cái chết để không lỗi đạo với ai. Hoài Linh đã bấm nút cứu anh thoát khỏi tình thế khó. Danh hài cũng thừa nhận khách mời đã xử lý khéo léo tình huống của trưởng phòng.

Scandal tinh ai cua Ha Ho hai huoc tren san khau On gioi - Anh 10

Việt Trinh bước vào phòng của Trường Giang và được đàn em thử thách bằng tình huống bi hài. Trong vai người mẹ, ngôi sao điện ảnh một thời hết mực cưng chiều con gái Lâm Vỹ Dạ.

Scandal tinh ai cua Ha Ho hai huoc tren san khau On gioi - Anh 11

Nhưng Trường Giang xuất hiện với con dao trên tay, anh tố mẹ phụ bạc, bỏ mình và người cha già suốt 5 năm để sống nhung lụa nơi đô thành. Việt Trinh như bị xé đôi vì Lâm Vỹ Dạ giành giật với bạn trai Nhã Phương: “Dơ dáy, bẩn thỉu. Cấm bạn đúng vào mẹ mình”.

Scandal tinh ai cua Ha Ho hai huoc tren san khau On gioi - Anh 12

Khi Việt Trinh rớt nước mắt vì hối hận thì Trường Giang lại phá cảm xúc của chị, tiết lộ bản thân bị thiểu năng, thích diễn lại các vở từng xem nên đánh lừa được "Người đẹp Tây Đô".

Scandal tinh ai cua Ha Ho hai huoc tren san khau On gioi - Anh 13

Nhưng sau đó, "Mười Khó" tiếp tục vào vai người cha, chê trách Việt Trinh không đủ yêu thương con trai mình dù anh đã cung phụng cho người tình nhà cửa, xe cộ đầy đủ. Nữ diễn viên một lần nữa "phát điên" vì đây lại là vai diễn của cậu bé thiểu năng.

An Nhiên