Bà mẹ hai con Kim Kardashian đang trong trạng thái nơm nớp lo sợ sau vụ cướp kinh hoàng vừa qua.

Sau vu cuop kinh hoang, Kim Kardashian duoc bao ve nhu Tong thong - Anh 1

Kim Kardashian tới Paris cùng mẹ và chị em gái để tham dự Tuần lễ thời trang. (Ảnh: Getty)

Rạng sáng ngày 3/10, 5 người đàn ông đeo mặt nạ, dùng súng tấn công căn hộ nơi Kim Kardashian đang ở tại Paris. May mắn thay, người đẹp vẫn bảo toàn được tính mạng sau một hồi van xin có con nhỏ ở nhà cần chăm sóc.

Theo báo cáo, ngôi sao truyền hình thực tế đang nằm ngủ với chiếc áo choàng mỏng manh bỗng tỉnh giấc bởi tiếng bước chân ồn ào của bọn cướp. TMZ cho hay, sau khi nhìn thấy những kẻ khả nghi, Kim Kardashian đã gọi cho vệ sĩ riêng Pascal Duvier. Tuy nhiên, chưa kịp kết nối, cô đã bị một tên cướp giật điện thoại, túm lấy chân và chĩa súng vào đầu. Lúc này, bà mẹ hai con vô cùng hoảng loạn, lo sợ sẽ bị cưỡng hiếp. Sau một hồi van xin, Kim bị trói và nhốt trong phòng tắm. Ngôi sao truyền hình thực tế cho hay những tên cướp này chỉ nói tiếng Pháp.

Sau vu cuop kinh hoang, Kim Kardashian duoc bao ve nhu Tong thong - Anh 2

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Splash)

Ngoài bộ nữ trang trị giá 11 triệu đô la, Kim còn bị lấy đi 2 chiếc điện thoại di động có nhiều thông tin cá nhân. Việc này làm dấy lên nghi vấn cô có thể bị tống tiền. Ngay sáng sớm hôm đó, Kim cùng vệ sĩ và trợ lý đã lên máy bay riêng trở về Mỹ.

Sau vu cuop kinh hoang, Kim Kardashian duoc bao ve nhu Tong thong - Anh 3

Năm tên cướp đã lấy đi hai chiếc điện thoại của Kim. (Ảnh: Splash)

Bà mẹ hai con đã có mặt an toàn tại New York. Sau vụ cướp kinh hoàng, gia đinh Kim thắt chặt an ninh 24 giờ. Trang Mirror cho hay, Kim Kardashian được bảo vệ bởi một đội ngũ vệ sĩ đến vài chục người, ngang ngửa với Tổng thống khi trở về căn hộ chiều ngày 3/10.

Sau vu cuop kinh hoang, Kim Kardashian duoc bao ve nhu Tong thong - Anh 4

Kim được bởi vệ bởi lực lượng vệ sĩ "khủng".

Sau vu cuop kinh hoang, Kim Kardashian duoc bao ve nhu Tong thong - Anh 5

Người đẹp có mặt tại New York và luôn cúi đầu. Tờ Mirror nhận định, sự xuất hiện của Kim Kardashian sau vụ cướp hoàn toàn trái ngược với cách cô vẫn tự tin trước ống kính thường lệ. (Ảnh: Splash)

Theo nguồn tin tiết lộ: “Kim Kardashian rất hoảng loạn ngay cả khi trò chuyện với ông xã Kanye West. Anh ấy hiểu rằng Kim rất khó chịu và phải mất đến vài giây mới hiểu được những gì vợ nói. Kanye cho hay không hề quan tâm tới số nữ trang bị mất mà chỉ biết ơn Chúa rằng Kim vẫn ổn”.

Piao Liang (Theo Mirror)