Hơn 1 năm mặn nồng và bất ngờ chia tay 3 ngày trước khi đăng ký kết hôn, có lẽ, điều thiếu nhất trong chuyện tình ngắn ngủi của danh hài Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi là hai chữ thật lòng.

Cuộc tình chênh lệch tuổi tác, bấp chấp dư luận

Khán giả cả nước đã quá quen thuộc với danh hài đất Bắc – Chiến Thắng. Anh được coi là nghệ sĩ hài của người lao động. Những vở hài chân chất của anh đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả mỗi khi Tết đến xuân về. Nhưng danh hài Chiến Thắng được nhắc đến nhiều nhất trên mặt báo không phải những thành tựu anh đạt được trong sự nghiệp mà là những câu chuyện đời tư hay 2 cuộc hôn nhân chóng vánh.

Sau vu Chien Thang bo nguoi yeu: Hon nhan can lam chu that long - Anh 1

Chiến Thắng công khai mối tình với Ngọc Ánh – bạn gái kém anh 18 tuổi

Cuối tháng 6/2015, sau khi ly hôn người vợ thứ 2 là chị Thanh Tám, danh hài Chiến Thắng đã dọn ra ngoài ở thuê. Đầu năm 2016, Chiến Thắng công khai mối tình với Ngọc Ánh – bạn gái kém anh 18 tuổi. Chiến Thắng cho biết, anh và bạn gái gặp nhau vào 8/2015 khi anh đang quay đĩa hài Tết. Ngọc Ánh đã dọn về nhà Chiến Thắng ở Vĩnh Phúc để sống cùng gia đình nam danh hài.

Thời điểm ban đầu, cuộc tình của danh hài Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người cho rằng, Chiến Thắng quá ‘đào hoa’ hay Ngọc Ánh quen Chiến Thắng vì ham tài sản. Tuy nhiên, bấp chấp những lời bàn tán, Chiến Thắng và bạn gái vẫn thể hiện tình cảm mặn nồng. Cách đây ít lâu, Chiến Thắng còn chia sẻ ý định làm đám cưới với Ngọc Ánh vào đầu năm 2017 sau khi anh hoàn thành căn biệt thự hơn 5 tỷ.

Bất ngờ chia tay vì bạn gái giấu từng có chồng con

Tuy nhiên, trong khi người hâm mộ đang mong chờ một lễ cưới như mơ của Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi, thì danh hài bất ngờ công bố thông tin anh và bạn gái đã ‘đường ai nấy đi’. Ban đầu, nói về lý do chia tay, Chiến Thắng cho biết vì tuổi tác cách biệt quá lớn nên anh và bạn gái khó hòa hợp được.

Sau vu Chien Thang bo nguoi yeu: Hon nhan can lam chu that long - Anh 2

Danh hài Chiến Thắng và bạn gái đã chia tay

Ngay sau đó, có thông tin cho rằng Ngọc Ánh đã uống thuốc tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời, không nguy hiểm đến tính mạng. Thông tin đã tạo lên một làn sóng phẫn nộ từ công chúng. Nhiều người cho rằng Chiến Thắng là người đàn ông bội bạc, vô trách nhiệm với người con gái đã gắn bó với anh hơn một năm trời.

Trước áp lực của dư luận, danh hài Chiến Thắng đã quyết định chia sẻ về nguyên nhân thật sự khiến cặp đôi tan vỡ. Chiến Thắng cho biết, khi đưa Ngọc Ánh về nhà, anh và mẹ đã hỏi về tình trạng hôn nhân và bạn gái khẳng định không có vướng mắc điều gì. Tuy nhiên, khi anh quyết định ngày 29/10 sẽ đi đăng ký kết hôn thì trước đó 3 ngày, một người họ hàng của Ngọc Ánh tiết lộ cô từng có gia đình và có con.

Trước sự thật này, tôi quá đau buồn và cảm thấy mình bị xúc phạm. Tôi không hề quan trọng chuyện quá khứ của cô ấy ra sao, nhưng tôi không thể chấp nhận chuyện bị lừa dối. Hơn nữa, mặc dù đã có con, nhưng cả năm nay cô ấy chăm sóc tôi và con tôi mà không hề đả động gì đến đứa con của chính cô ấy. Tôi cảm thấy đây là 1 người phụ nữ thiếu trách nhiệm. Nếu ngay từ đầu, Ngọc Ánh không nói dối tôi thì mọi việc có lẽ không đến mức như vậy.” – danh hài Chiến Thắng chia sẻ.

Sau vu Chien Thang bo nguoi yeu: Hon nhan can lam chu that long - Anh 3

Ngọc Ánh đã dọn về nhà Chiến Thắng ở Vĩnh Phúc để sống cùng gia đình nam danh hài

Lý do chia tay của Chiến Thắng đưa ra khiến công chúng chưa hết bất ngờ thì mới đây, lần đầu tiên trong hơn một năm gắn bó với Chiến Thắng, Ngọc Ánh đã lên tiếng về chuyện tình ồn ào “tốn giấy mực” của mình.

Ngọc Ánh ngậm ngùi cho biết, cô đang rất buồn và không nghĩ mọi việc lại diễn ra như thế này. Hồi tháng 12/2015, Ngọc Ánh từng nói với Chiến Thắng nếu cô đã qua 1 lần đò và có 1 đứa con thì có chấp nhận không. Chiến Thắng nói rằng không chấp nhận chuyện đó và muốn chia tay. Vì quá yêu Chiến Thắng nên Ngọc Ánh đã giấu về quá khứ của mình.

Thay vào đó, trong suốt 1 năm ở cùng Chiến Thắng, Ngọc Ánh đã cố gắng chứng minh cô không phải là 1 người xấu, không phải là 1 người thiếu trách nhiệm và biết chăm lo cho gia đình.

Sau vu Chien Thang bo nguoi yeu: Hon nhan can lam chu that long - Anh 4

Ngay sau đó, có thông tin cho rằng Ngọc Ánh đã uống thuốc tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời, không nguy hiểm đến tính mạng

“Gần đến ngày đăng ký kết hôn, tôi muốn nói cho anh ấy biết về quá khứ của mình. Vì tôi nghĩ, 1 năm qua anh ấy đã hiểu về tôi, anh ấy sẽ chấp nhận tôi.

Nhưng tôi chưa kịp nói thì anh ấy đã biết và phản ứng rất gay gắt. Khi anh ấy hỏi, tôi đã thừa nhận sự thật. Thực sự, chỉ vì quá yêu anh ấy, sợ mất anh ấy nên tôi mới giấu giếm như vậy. Đúng là tôi đã sai lầm, nên tôi tôn trọng quyết định chia tay của anh ấy!" – Ngọc Anh đau buồn chia sẻ.

Hôn nhân cần lắm chữ thật lòng

Chuyện tình mặn nồng rồi đến cái kết cay đắng, bẽ bàng của Chiến Thằng và bạn gái kém 18 tuổi đã trở thành chủ đề nóng của cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích Chiến Thắng không nghĩ đến tình nghĩ xưa, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, Chiến Thắng có đủ lý do để làm vậy. Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, có lẽ anh đã phải dành hết sự yêu thương, tin tưởng còn lại vào một người phụ nữ để đi đến quyết định kết hôn lần thứ 3. Anh cũng không muốn người vợ tiếp theo của mình phải vất vả mà ra sức làm việc, xây cho gia đình nhà cao cửa rộng. Vì thế, bị lừa dối là cú sốc quá lớn đối với danh hài từng đi qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Cũng không ít ý kiến bênh vực và cảm thông cho Ngọc Ánh – một người phụ nữ còn quá trẻ đã trải qua một lần đổ vỡ. Có lẽ vết thương cũ chưa lành, Ngọc Anh sợ phải đối mặt với sự chia ly lần nữa nên đã giấu đi quá khứ của mình để mong muốn có hạnh phúc mới. Lý do để nói dối của Ngọc Anh có thể khiến nhiều người cảm thông, tuy nhiên, Ngọc Ánh lại quên mất rằng, để xây dựng một cuộc hôn nhân cần có lòng tin và nhất là sự thật lòng. Ngay từ đầu, cuộc tình của cô và danh hài Chiến Thắng đã được xây dựng bằng lời nói dối, vì vậy, tan vỡ phải chăng là điều sớm hay muộn mà thôi.

Ngay sau đó, có thông tin cho rằng Ngọc Ánh đã uống thuốc tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời, không nguy hiểm đến tính mạng

Thanh Hiền