Dự kiến sau khi kết thúc tuần trăng mật tại Tp.Hồ Chí Minh, cầu thủ Văn Quyến sẽ trở lại thi đấu cho V.Ninh Bình tại tứ kết AFC Cup 2014.

Văn Quyến trong ngày cưới

Sau lễ cưới đậm chất lãng mạn và hiện đại tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam ngày 5/7 vừa qua, ngày mai (8/7) Văn Quyến cùng cô dâu Thanh Hằng sẽ trở về quê chồng để ra mắt họ hàng nhà nội. Theo đó, bà Niềm (mẹ ruột Văn Quyến) sẽ tổ chức tiệc cưới cho cậu con trai độc nhất của mình và mời họ hàng đến chia vui tại xã Hưng Tiến-Hưng Nguyên-Nghệ An.

Ngay sau khi cùng họ hàng và làng xóm chung vui ngày cưới, Văn Quyến và Thanh Hằng sẽ trở về Vinh và bắt đầu tuần trăng mật tại Tp.HCM. “Không có nhiều thời gian và điều kiện để chúng tôi đi nghỉ ở một nơi xa, trong tuần tới tôi cũng có công việc liên quan đến kinh doanh tại Sài Gòn, nên cả hai vợ chồng đều quyết định kết hợp cho kỳ nghỉ trăng mật luôn”, Văn Quyến tiết lộ.

Văn Quyến và Thanh Hằng trong lần cùng V.Ninh Bình vô địch Cup QG 2013

Cũng theo cầu thủ này, sau khi kết thúc chuyến du hí Sài Gòn, ngày 20/7 tới đây Văn Quyến sẽ có mặt ở Ninh Bình để hội quân cùng các đồng đội. “Sau khi đã suy nghĩ rất kỹ lưỡng và được sự cho phép của Chủ tịch Phạm Văn Lệ cùng HLV trưởng Văn Sỹ tôi sẽ trở lại tập luyện và thi đấu cho V.Ninh Bình trong các trận đấu còn lại của AFC Cup 2014. Dù sao đây cũng là thời điểm mà đội bóng đang cần nhất, vì tình cảm và vì bóng đá Ninh Bình nên tôi nghĩ quyết định trở lại của mình là hoàn toàn xứng đáng”, Văn Quyến tiết lộ về việc trở lại thi đấu.

Được biết, ngày 6/7 vừa qua, V.Ninh Bình đã chính thức hội quân trở lại, tuy nhiên do bận việc gia đình nên Văn Quyến đã được lãnh đạo đội bóng cho phép tập trung muộn. Hiện tại, sau khi bán đi tất cả các ngoại binh và một số cầu thủ nội, quân số của V.Ninh Bình chỉ còn lại khoảng 16 cầu thủ. Trong số này, chỉ còn đúng 3 cái tên được kỳ vọng là Văn Quyến, Danh Ngọc và Văn Thắng, theo tiết lộ của HLV Văn Sỹ do thời điểm đăng ký danh sách cho AFC trước ngày 19/7, nên hiện giờ ông không thể mượn quân ở các đội V-League. Phương án khả thi nhất là thuê theo trận đấu với một số cầu thủ ngoại hoặc nhập tịch vừa kết thúc giải hạng Nhất 2014 vừa qua.

Hai trận đấu lượt đi và về tại tứ kết AFC Cup 2014 của V.Ninh Bình sẽ diễn ra ngày 19 và 26/8, đối thủ của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ là CLB Kitchee (Hồng Kông).