Mới đây, Minh Béo lại làm điều này trong trại giam khiến nhiều người bất ngờ.

Gần đây tin đồn Minh Béo đã tự tử trong tù càng được lan ra tuy nhiên thực hư câu chuyện đã được làm sáng tỏ. Theo đó hiện tại Minh Béo đã ổn định được tinh thần. Anh làm phụ bếp trong tù đi phát cơm cho các tù nhân khác.

Sau tin don tu tu, Minh Beo lai lam dieu 'bat ngo' trong trai giam? - Anh 1

Gần đây trang cá nhân của Minh Béo đã được mở lại.

Trang cá nhân của cựu MC "Lục lạc vàng" đã được mở trở lại. Tuy không cập nhật về tình hình của Minh Béo nhưng những thông tin về hoạt động của sân khấu của anh vẫn được chia sẻ rất tỉ mỉ. Được biết, sân khấu của Minh Béo vẫn lên đèn và hoạt động hoàn toàn bình thường.

Luật sư Đỗ Phủ (người từng bào chữa cho Minh Béo) tiết lộ với thương lượng của bà Mia Yamamoto - luật sư bào chữa hiện tại của Minh Béo anh có thể chỉ phải thực hiện 50% thời gian thi hành án nghĩa là 9 tháng, thay vì 18 tháng. Bởi vậy, Minh Béo có thể sẽ bị trục xuất khỏi Mỹ và về Việt Nam sớm hơn dự định.

Sau tin don tu tu, Minh Beo lai lam dieu 'bat ngo' trong trai giam? - Anh 2

Minh Béo đang bị giam và chờ phiên tòa tiếp theo.

Hiện tại, Minh Béo đang tiếp bị giam tại nhà tù Theo Lacy, quận Cam để chờ phiên xử sẽ diễn ra vào ngày 16.12. Trước đó, rạng sáng ngày 11.8 (giờ Việt Nam), phiên tòa sơ thẩm xét xử Minh Béo liên quan đến các tội danh tình dục đã diễn tại Tòa thượng thẩm Westminster, bang California, Hoa Kỳ.

Tại phiên tòa này, Minh Béo đã nhận tội sau sự thương lượng của bà luật sư Yamamoto với phía công tố. Tuy nhiên, trong số 3 tội danh bị phía công tố cáo cuộc, Minh Béo chỉ thừa nhận 2 tội danh là: quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên và có toan tính, cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi. Diễn viên hài phủ nhận tội danh gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi dâm ô bị

Với việc thừa nhận 2 hai tội danh trên, diễn viên Minh béo bị phía công tố đề nghị nhận mức án 18 tháng tù. Với sự cải tạo tốt và xét về tính chất khá nhẹ của bản án, nhiều khả năng Minh Béo sẽ được ân xá một nửa thời gian ngồi tù. Nếu theo những tính toán này, rất có thể, nam diễn viên sẽ được ra tù đúng vào thời gian bản án được tuyên, tức ngay trong ngày 16.12.

Vân Anh (TH)/Khoevadep