Theo nhiều nguồn tin, album mới của nam thành viên nhóm EXO sẽ được phát hành trong thời gian ngắn tới đây.

Sự cố ngất xỉu tại sân bay bị nghi là do làm việc quá sức thời gian qua của Lay đã khiến cộng đồng fan hâm mộ hết sức hoang mang. Thậm chí, nhiều người còn chỉ trích công ty quản lý SM Entertainment vô cùng thậm tệ và cáo buộc rằng "ông trùm giải trí" đã bóc lột các thành viên EXO bằng những lịch trình dày đặc, không có thời gian nghỉ ngơi.

Mới đây, SM Entertainment cũng tiết lộ ngày phát hành và những thông tin mới nhất về album solo của Lay. Theo thông tin đó thì các EXO-L (tên fan hâm mộ của EXO) sẽ có thể nghe album solo của EXO Lay trong thời gian tới đây.

Sau su co ngat xiu, thanh vien EXO tung album khien fan xon xao - Anh 1

SM Entertainment đã tiết lộ thêm thông tin về album sắp tới của Lay sẽ được phát hành tại Trung Quốc, album sẽ được mang tên Lose Control. Dự kiến album sẽ được phát hành vào 28/10 tới đây, bao gồm 6 bài hát được sáng tác, viết lời và sản xuất bởi chính Lay!

Lần trở lại này hứa hẹn gây nhiều sự chú ý, nhưng người hâm mộ lại rất lo lắng trước sức khỏe của Lay. Tuy rằng nam thành viên nhóm EXO đã lên tiếng trấn an fan đồng thời giải thích đây không phải lỗi của công ty quản lý, mà do chính anh là người quyết định lịch trình, nhiều người vẫn không khỏi lo lắng.

EXO vừa gây được thành công vang dội khi trở lại với album Lotto, và đây là thời gian sau quảng bá để các thành viên được có kế hoạch của riêng mình.

Thu Quỳnh