Có vẻ như công ty quản lý SM Entertainment đã xóa bỏ "lệnh cấm vận" với nữ thành viên xinh đẹp sau scandal chính trị vừa qua.

Tiffany của SNSD có lẽ chính là nữ thần tượng xui xẻo nhất khi gần đây cô liên tục bị vướng vào chỉ trích của dư luận vì những hoạt động cá nhân trên mạng xã hội. Thậm chí, scandal đăng ảnh cờ Nhật trong ngày Quốc khánh Hàn Quốc còn khiến nữ ca sĩ xinh đẹp bị dư luận tẩy chay và đòi trục xuất khỏi Hàn Quốc . Bên cạnh việc yêu cầu ngưng sử dụng mạng xã hội, Tiffany còn bị lỡ nhiều kế hoạch lớn trong sự nghiệp giải trí.

Những tưởng tương lai của cô sẽ bị hủy hoại chỉ sau sự cố đó. Mới đây, đã có một vài thông tin đưa ra về những hoạt động tiếp theo của nữ thành viên.

Sau scandal, Tiffany (SNSD) tro lai voi san pham moi? - Anh 1

Far East Movement đã bất ngờ đăng thông báo phát hành tracklist cho album mới của họ mang tựa đề "Identity" vào ngày 13/10, trong đó bao gồm một số gương mặt nghệ sĩ của Kpop như Chanyeol của EXO, Jay Park, Yoon Mi Rae, Hyorin của SISTAR, Loco, và Urban Zakapa. Và đặc biệt, Tiffany cũng góp mặt trong danh sách này.

MV có sự tham gia của Chanyeol EXO - "Freal Luv" vừa mới được phát hành rạng sáng nay đã nhận được nhiều phản ứng tích cực, người hâm mộ cũng hy vọng Tiffany sẽ có những hoạt động mới sau scandal.

Nhiều fan trung thành của nữ thành viên bày tỏ sự thích thú, họ mong muốn thần tượng của mình sớm được hoạt động trở lại cùng nhóm và có những kế hoạch phát triển âm nhạc khác.

Thu Quỳnh