Cách đây ít hôm, Học viện đào tạo trẻ của Man United đã chiêu mộ Kai, cậu con trai 6 tuổi của Rooney và giờ lại có thêm nhân tài.

Sau Rooney, Ibrahimovic trao dieu quy gia nhat cho Man United - Anh 1

Sau Rooney, Ibrahimovic trao điều quý giá nhất cho Man United

Hai nhân sự mới được bổ sung ở Học viện đào tạo của Man United là con trai Ibra, Max (10 tuổi) – Vincent (8 tuổi). Trước đấy, các cầu thủ Carrick, Giggs và Butt cũng đều tin tưởng, gửi gắm con mình cho Học viện của Man United đào tạo.

Một người thuộc Học viện chia sẻ: "Hy vọng rằng một số cậu bé được thừa hưởng tài năng từ cha chúng.

Man United vẫn được biết đến là một Học viện nổi tiếng và đây là 1 trong các phương hướng để tìm kiếm ngôi sao tương lai. Man United có những HLV trẻ nhất thế giới và các cầu thủ nhí biết họ đang ở đúng nơi".

Sau Rooney, Ibrahimovic trao dieu quy gia nhat cho Man United - Anh 2

Trước đó Rooney đã cho Kai, cậu con trai 6 tuổi của mình vào Học viện đào tạo tại Man United.

Trong 12 tháng qua, Học viện của Man United đã có nhiều cải tổ mạnh mẽ. Hiện trên toàn thế giới, Học viện có 50 trinh sát tìm kiếm tài năng trẻ.

Vài năm trở lại đây, Học viện của Man City đã cho "ra lò" vài cái tên xuất sắc. Thậm chí, các cựu sao Man United như Phil Neville , Robin van Persie và Darren Fletcher còn gửi con sang đó theo học.

Điều đó như đánh động Man United, bùng lên tham vọng biến Học viện của Quỷ đỏ thành nơi các đứa trẻ mơ ước được tới, để mong một ngày sẽ thi đấu tại Premier League.

theo Trí Thức Trẻ