Nữ diễn viên quyết định gửi 500 triệu đồng đến đồng bào miền Trung để cùng chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt trong tháng 10 vừa qua với bà con.

TIN LIÊN QUAN

Sau Phan Anh, den luot Ly Nha Ky tang dong bao mien Trung 500 trieu dong - Anh 1

Đàn ông lùn, già, nghèo vẫn có thể yêu được Lý Nhã Kỳ

Sau Phan Anh, den luot Ly Nha Ky tang dong bao mien Trung 500 trieu dong - Anh 2

Lý Nhã Kỳ hào phóng tặng 50 triệu đồng cho Người bí ẩn

Sau Phan Anh, den luot Ly Nha Ky tang dong bao mien Trung 500 trieu dong - Anh 3

Báo Pháp gọi Lý Nhã Kỳ là công nương Diana của Việt Nam

Sau Phan Anh, den luot Ly Nha Ky tang dong bao mien Trung 500 trieu dong - Anh 4

Lý Nhã Kỳ tự tay nấu bún bò cho 300 em nhỏ khó ...

Vừa qua, Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM đã có cuộc vận động cán bộ công nhân viên toàn ngành chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt trong tháng 10 vừa qua với bà con các tỉnh miền Trung.

Sau Phan Anh, den luot Ly Nha Ky tang dong bao mien Trung 500 trieu dong - Anh 5

Lý Nhã Kỳ công khai thông tin chuyển khoản ủng hộ đồng bào miền Trung.

Vì lịch công tác nước ngoài dày đặc nên Lý Nhã Kỳ đã không thể có mặt tại buổi lễ tiếp nhận món quà gửi tặng tới đồng bào. Nữ diễn viên chọn hình thức chuyển khoản 500 triệu đồng vào tài khoản của Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP HCM.

Thông qua chương trình chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt trong tháng 10 vừa qua của Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM, Lý Nhã Kỳ hy vọng món quà của cô phần nào giúp san sẻ bớt những nỗi đau và sự mất mát với người dân các tỉnh vùng lũ.

Trong 5 năm qua, Lý Nhã Kỳ cùng với Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam do chính cô thành lập ngày 5/11/2011 đã hoạt động không biết mệt mỏi vì sự nghiệp nhân đạo và để lại ấn tượng khó quên trong lòng công chúng.

Với cương vị đại sứ thiện chí của 'chương trình phẫu thuật nụ cười, Chủ tịch Quỹ Sheenhok Việt Nam, Đại sứ du lịch của Việt Nam, và nhất là trên cương vị Chủ tịch Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã nỗ lực vận động các nhà doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng nhau đóng góp cho các chương trình từ thiện nhân đạo như khám và chữa cho trẻ em bị khiếm thị ở các tỉnh Phú Thọ, Bình Phước và trường học sinh khiếm thị Hà Nội, xây nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Kiên Giang, làm cầu nông thôn cho các xã nghèo tỉnh Tiền Giang, cấp xe đạp cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Nam, khám chữa bệnh miễn phí cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hỗ trợ cho 'chương trình xây dựng nông thôn mới' vùng sâu, vùng xa vùng biên giới tỉnh Hà Tĩnh…

Sau Phan Anh, den luot Ly Nha Ky tang dong bao mien Trung 500 trieu dong - Anh 6

Sau Phan Anh, den luot Ly Nha Ky tang dong bao mien Trung 500 trieu dong - Anh 7

Lý Nhã Kỳ xây trường học tại Cao Bằng

Sau Phan Anh, den luot Ly Nha Ky tang dong bao mien Trung 500 trieu dong - Anh 8

Nữ diễn viên trao nhà tình nghĩa ở Tiền Giang.

Sau Phan Anh, den luot Ly Nha Ky tang dong bao mien Trung 500 trieu dong - Anh 9

Sau Phan Anh, den luot Ly Nha Ky tang dong bao mien Trung 500 trieu dong - Anh 10

Lý Nhã Kỳ trao quần áo ấm, lương thực tại Buôn Mê Thuột

Sau Phan Anh, den luot Ly Nha Ky tang dong bao mien Trung 500 trieu dong - Anh 11

Tự tay nấu ăn cho trẻ em mồ côi.

Với Lý Nhã Kỳ, động cơ thôi thúc cô dấn thân không biết mệt mỏi vào sự nghiệp từ thiện nhân đạo, đó là mang lại những niềm vui, hạnh phúc cho những số phận thiệt thòi trên cả nước. Bởi hơn ai hết Lý Nhã Kỳ hiểu sự chia sẻ là điều rất cần thiết trong cuộc sống. Khi có điều kiện, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại giúp đỡ những số phận còn chịu thiệt thòi quanh mình.

Theo PV/Baodatviet.vn