Mới đây, Kikki Lê chính thức xác nhận không góp mặt vào ngôi nhà chung của Asia's Next Top Model.

Sau on ao voi VNTM, Kikki Le xac nhan khong tham gia Asia's Next Top Model - Anh 1

Kikki Lê. (Ảnh: Facebook)

Thông tin Kikki Lê là đại diện Việt Nam tham gia Asia's Next Top Model râm ran dư luận cách đây không lâu. Nhiều người kỳ vọng chân dài người Thụy Điển gốc Việt sẽ gây ấn tượng tại cuộc thi đình đám về người mẫu này.

Tuy nhiên, mới đây, Kikki Lê chia sẻ trên trang cá nhân thông tin sẽ không nối tiếp Mai Ngô tham gia Asia's Next Top Model gây tiếc nuối. Người đẹp thông báo: “Kikki rất lấy làm tiếc khi phải thông báo đến tất cả mọi người là Kikki sẽ không góp mặt vào ngôi nhà chung của mùa thi này nữa. Tuy nhiên, Kikki muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến mọi người nói chung và bạn bè nói riêng đã động viên và cổ vũ tinh thần cho Kikki”.

Trong đó, nữ người mẫu còn cảm ơn tới BeU Models (công ty cùng chủ quản với Vietnam Next Top Model) vì đã giới thiệu mình tới trợ lý sản xuất Asia’s Next Top Model. Kikki Lê cho hay rất tự hào khi được cuộc thi Asia’s Next Top Model chọn đầu tiên để là người đại diện duy nhất cho Việt Nam tham gia. Cô còn gửi lời chúc tới người sẽ thay thế cô luôn vững tin để chứng minh rằng Việt Nam cũng là một đối thủ nặng ký.

Sau on ao voi VNTM, Kikki Le xac nhan khong tham gia Asia's Next Top Model - Anh 2

Kikki Lê xác nhận không tham gia Asia’s Next Top Model khiến fan hâm mộ tiếc nuối. (Ảnh chụp màn hình)

Sự việc Kikki Lê trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Asia’s Next Top Model càng trở nên lùm xùm khi cựu giám khảo Xuân Lan lên tiếng tố “những người” hù dọa, chèn ép chân dài người Thụy Điển gốc Việt này. Siêu mẫu Xuân Lan cho hay khi nghe tin Kikki Lê “đi thi Asia’s Next Top Model thì làm rối lên bắt em phải đồng ý tham gia đi thi dưới danh nghĩa của họ”. Dù không chỉ đích danh “những người” trên là ai những cư dân mạng cho rằng Xuân Lan đang muốn ám chỉ ekip Vietnam’s Next Top Model (VNTM).

Sau on ao voi VNTM, Kikki Le xac nhan khong tham gia Asia's Next Top Model - Anh 3

Status gây xôn xao trước đó của Xuân Lan. (Ảnh chụp màn hình)

Xung quanh sự việc người mẫu Kikki Lê tham gia vào chương trình Asia's Next Top Model mùa thứ 5, phía VNTM cũng đã lên tiếng khẳng định là đơn vị đầu tiên đề cử người mẫu Kikki Lê tham gia tuyển chọn cho cuộc thi người mẫu châu Á trên và tạo mọi điều kiện để cô có thể đi thi. Công ty của Vietnam's Next Top Model đề nghị ký hợp đồng với Kikki Lê nhưng người mẫu không hợp tác. Dù vậy, VNTM vẫn hỗ trợ để hoàn tất thủ tục giúp Kikki Lê tham gia vòng sơ tuyển Asia's Next Top Model.

Phía VNTM cho hay: “Chính vì không hợp tác với phía Vietnam's Next Top Model, nên sau khi nhận được thông báo trúng tuyển chính thức từ Asia's Next Top Model thì người mẫu Kikki Lê đã tự ý trực tiếp liên lạc với Asia's Next Top Model mà không thông qua công ty chúng tôi và kể từ thời điểm đó, chúng tôi đã không kiểm soát được mọi hoạt động tiếp theo của Kikki Lê nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc là Kikki Lê đã vi phạm nội quy khi tự ý thông báo việc trúng tuyển lên trang Facebook cá nhân khi chưa có sự đồng ý của BTC Asia's Next Top Model cũng như chưa hoàn tất các thủ tục xin phép từ Cục nghệ thuật biểu diễn. Đây là điều tối kị của một chương trình truyền hình thực tế khi các thí sinh sẽ không được tiết lộ các thông tin. Đây là việc người mẫu Kikki Lê chủ động và hoàn toàn tự ý thực hiện, ngoài sự kiểm soát của công ty chúng tôi. Vì vậy, Kikki Lê sẽ phải là người chịu toàn bộ trách nhiệm và phía công ty không liên quan đến những sự cố này.

Tuy nhiên, công ty chúng tôi vẫn tạo mọi điều kiện để hỗ trợ Kikki Lê ngay cả khi Kikki Lê không ký kết hợp đồng. Vì vậy, chúng tôi khẳng định không có chuyện chèn ép hay đe dọa Kikki Lê trước thềm tham dự Asia's Next Top Model như các thông tin được đăng tải lên các trang mạng những ngày vừa qua”.

Kikki Lê sinh năm 1989, sở hữu chiều cao nổi bật 1m76. Cô từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2011 và lọt top 13.

Piao Liang