Quý tử nhà Thu Minh có tên gọi thân mật là bé Gấu.

Trên trang cá nhân của mình, trợ lý thân cận nhất của ca sĩ Thu Minh đã đăng tải hình ảnh cho một cậu bé uống sữa với dòng trạng thái: “Con ngủ dùm “cậu vú” đi Gấu!”. Được biết, từ trước đến nay, Thu Minh luôn gọi yêu con trai của mình là Gấu, Gấu con, “anh” Gấu…nên người hâm mộ cho rằng đây chính là con trai Thu Minh.

Sau on ao no nan, Thu Minh khoe mat con trai quy tu - Anh 1

Hình ảnh trợ lý của Thu Minh đăng tải

Qua bức ảnh có thể thấy, bé Gấu là một cậu bé đáng yêu, bụ bẫm có hàng lông mi dài, gương mặt có nhiều nét giống bố, cũng như thân hình vượt trội hơn hẳn những đứa trẻ cùng tuổi khác.

Nếu ai tinh ý có thể thấy, giọng ca Bay rất ít khi đăng tải hình ảnh con trai, nếu có thìcô luôn cẩn thận và khéo léo giấu mặt đứa bé.

Thu Minh từng chia sẻ lý do không tiết lộ hình ảnh khuôn mặt con trai vì muốn cậu bé có một cuộc sống bình thường nhất là khi cậu bé còn quá nhỏ, đây là cách bà mẹ ngôi sao muốn bảo vệ con mình. Được biết, Thu Minh là một người mẹ khá nghiêm khắc trong việc dạy dỗ bé Gấu, nhưng luôn dành hết mọi thời gian mà mình có để được ở bên và chơi đùa cùng con trai.

Sau on ao no nan, Thu Minh khoe mat con trai quy tu - Anh 2

Con trai đến nơi Thu Minh quay MV để cổ vũ tinh thần mẹ

Sau on ao no nan, Thu Minh khoe mat con trai quy tu - Anh 3

Thu Minh rất ít khi đăng tải hình ảnh con trai quý tử

Sau on ao no nan, Thu Minh khoe mat con trai quy tu - Anh 4

Nếu có thì cô chỉ đăng tải hình ảnh phía sau

Sau on ao no nan, Thu Minh khoe mat con trai quy tu - Anh 5

Trong dịp mừng sinh nhật bé Gấu vừa qua, Thu Minh chia sẻ hình ảnh con trai đang chơi đùa cùng mình từ xa và rất khó để nhận diện gương mặt

Jinu tổng hợp/Khoevadep