Trương Ngọc Ánh và Kim Lý quấn quýt, say đắm bên nhau, xóa tan tin đồn chia tay.

Yêu nhau khi đóng chung một bộ phim, cặp đôi “phim giả tình thật” Trương Ngọc Ánh và Kim Lý bị đồn chia tay nhau vào đầu năm 2016, khi bị lộ một loạt tin nhắn tán tỉnh của một người được cho là Kim Lý với người mẫu gốc Việt - Kiko Chan. Thời điểm đó, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh có lên tiếng khẳng định tình cảm vẫn tốt đẹp nhưng dần dần hai người ít khi xuất hiện cùng nhau.

Sau nghi van tan tinh nguoi moi, Kim Ly van tinh tu ben Truong Ngoc Anh - Anh 1

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý từng dính tin đồn chia tay, thời điểm nam diễn viên này bị lộ tin nhắn tình cảm với người đẹp Kiko Chan

Tuy nhiên mới đây, Trương Ngọc Ánh bất ngờ đăng một loạt hình ảnh tình cảm của cô và bạn trai Kim Lý quấn quýt bên nhau ở nước ngoài khiến nhiều người yêu mến cặp đôi tỏ ra vui mừng.

Sau nghi van tan tinh nguoi moi, Kim Ly van tinh tu ben Truong Ngoc Anh - Anh 2

Kim Lý nắm chặt tay, dựa đầu vào vai Trương Ngọc Ánh

Trong ảnh, Kim Lý nắm tay, thậm chí còn thân mật ngả đầu vào vai Trương Ngọc Ánh vô cùng tình tứ. Hành động thân mật của Kim Lý và Trương Ngọc Ánh là lời giải đáp cho nghi vấn chia tay trong thời gian qua của hai người.

Sau nghi van tan tinh nguoi moi, Kim Ly van tinh tu ben Truong Ngoc Anh - Anh 3

Ánh mắt say mê của Kim Lý khi nhìn Trương Ngọc Ánh

Sau nghi van tan tinh nguoi moi, Kim Ly van tinh tu ben Truong Ngoc Anh - Anh 4

Kim Lý và Trương Ngọc Ánh rất tình cảm bên nhau

Sau nghi van tan tinh nguoi moi, Kim Ly van tinh tu ben Truong Ngoc Anh - Anh 5

Sau nghi van tan tinh nguoi moi, Kim Ly van tinh tu ben Truong Ngoc Anh - Anh 6

Kim Lý và Trương Ngọc Ánh tay trong tay

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý nảy sinh tình cảm khi đóng chung bộ phim 'Hương Ga'. Kể từ đó, hai người thường xuyên sánh bước trong các sự kiện. Trước đông người, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh cũng không ngại thể hiện những hành động thân mật, thậm chí là khóa môi nhau. Trong ngày sinh nhật của Trương Ngọc Ánh vào năm 2015, Kim Lý từng thổ lộ: "Tôi yêu em bằng cả trái tim mình".

Linh San