Người phụ nữ này đã vô cùng kinh hoàng bởi chân tay bỗng nhiên đen xì, bị ăn mòn chỉ sau một đêm mà không hiểu vì sao.

Sau mot dem tinh day thay chan tay bi an mon roi rung la ta tren giuong - Anh 1

Người phụ nữ không khỏi kinh hoàng vì chỉ sau một đêm, chân tay lại bị ăn mòn kinh dị như thế này.

Charly Babington, 41 tuổi đang sinh sống tại Anh đã phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, chân tay bị cháy đen mòn đến mức đáng sợ.

Charly cho biết cô chỉ cảm thấy mệt mỏi, cúm đã một thời gian nhưng cứ ngỡ đó chỉ là triệu chứng bình thường khi làm việc quá sức nên cũng không đi khám bác sĩ.

Tuy nhiên chỉ sau một đêm khi thức dậy, cô đã vô cùng hoàng sợ khi thấy tay chân không biết vì sao lại bị ăn mòn, đau đớn như bị bỏng nặng.

Bác sĩ cho biết cô Charly bị nhiễm trùng máu, cả hai chân và cánh tay trái đều bị ăn mòn nghiêm trọng cần phải cắt bỏ, nếu không có thể dẫn đến tử vong.

Sau mot dem tinh day thay chan tay bi an mon roi rung la ta tren giuong - Anh 2

Do vi sinh vật xâm nhập vào máu nên Charly không may mắc phải hội chứng nhiễm trùng huyết khiến chân tay hoại tử, nếu không cấp cứu kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Sau mot dem tinh day thay chan tay bi an mon roi rung la ta tren giuong - Anh 3

Vì chân tay đã bị hoại tử nghiêm trọng nên các bác sĩ đành phải phẫu thuật cắt bỏ để điều trị cho Charly

Các bác sĩ đã lập tức phẫu thuật và điều trị, hiện tình trạng sức khỏe của cô Charly đã dần hồi phục nhưng phải mất một thời gian để bình phục hoàn toàn và làm quen với việc sử dụng chân giả.

Nhiễm trùng máu hay còn gọi là nhiễm khuẩn huyết là một bệnh nhiễm khuẩn toàn thân nặng do sự xâm nhập vào máu của vi khuẩn gây bệnh và độc tố của nó.

Triệu chứng gây bệnh như sốt, rét run, nhịp tim nhanh, rối loạn nhịp thở, ý thức … có thể dẫn đến tử vong nếu không được điều trị kịp thời.