Nhiều tin đồn cho rằng cô nàng hot girl sang chảnh này chính là người yêu mới của Phan Thành bởi sự xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện gần đây.

TIN LIÊN QUAN

Sau Midu, Thuy Vi thi day la nguoi yeu moi cua Phan Thanh? - Anh 1

Huyền My lạ lẫm với tóc giả, Phan Thành chở Salim đi sự ...

Sau Midu, Thuy Vi thi day la nguoi yeu moi cua Phan Thanh? - Anh 2

Cường Đôla, Phan Thành lọt top đại gia sở hữu siêu xe đỉnh ...

Sau Midu, Thuy Vi thi day la nguoi yeu moi cua Phan Thanh? - Anh 3

Cường đô la, Minh Nhựa, Phan Thành giống nhau đến ngỡ ngàng

Sau Midu, Thuy Vi thi day la nguoi yeu moi cua Phan Thanh? - Anh 4

Cường Đôla, Minh Nhựa và Phan Thành 'xách xe' ra đường mừng Quốc ...

Phan Thành là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ bởi sự thành đạt và giàu có. Và đương nhiên, con đường tình ái của vị thiếu gia này cũng được nhiều người chú ý.

Trước đó, chuyện tình của Phan Thành với nàng hot girl xinh đẹp và tài năng Midu tưởng như sẽ đơm hoa kết trái bất ngờ sang ngang bởi sự xuất hiện của người thứ 3, cô gái tên Thúy Vi. Dù đã nhiều lần tìm cách níu kéo nhưng thất bại, Phan Thành - Midu chính thức chia tay trong sự tiếc nuối của bạn bè và người hâm mộ.

Mới đây, Phan Thành một lần nữa gây chú ý khi dùng xế hộp xịn đón đưa người đẹp Salim dự sự kiện. Ngay khi mở cửa xe bước xuống, cả 2 nhanh chóng tách nhau ra để tránh sự chú ý của cánh phóng viên. Dù vậy, những khoảnh khắc thân mật của đôi trẻ vẫn nhanh tay được chụp lại.

Sau Midu, Thuy Vi thi day la nguoi yeu moi cua Phan Thanh? - Anh 5

Phan Thành đưa Salim dự sự kiện bằng xế xịn

Sau Midu, Thuy Vi thi day la nguoi yeu moi cua Phan Thanh? - Anh 6

Rồi nhanh chóng tách nhau ra để tránh sự chú ý từ truyền thông

Cũng là một hot girl nổi bật và tài năng trong giới trẻ, Salim hiện đang sở hữu một lượng lớn người hâm mộ trên mạng xã hội. Tất nhiên, khi những hình ảnh của cô và Phan Thành được phát tán cũng là lúc người hâm mộ được dịp đồn đoán, mổ xẻ về mối quan hệ chưa rõ ngọn nguồn này.

'Nếu thật chị ấy đang quen Phan Thành thì quá được ấy chứ. Xét về mọi mặt thì 2 người hoàn toàn tương xứng. Quá khứ cũng qua rồi, chỉ mong Phan Thành không đi vào lỗi lầm cũ, khiến người con gái mình yêu tổn thương lần nữa.' - một thành viên mạng bình luận.

Sau Midu, Thuy Vi thi day la nguoi yeu moi cua Phan Thanh? - Anh 7

Nhiều fan của cô nàng đang mong tin đồn tình cảm với Phan Thành là sự thật

Như bao cặp đôi tin đồn khác, ngay sau khi những bức ảnh xuất hiện cùng nhau trong sự kiện được chia sẻ, cả Phan Thanh và Salim đều phủ nhận mối quan hệ tình cảm của mình. Trước đó, Salim từng lên tiếng phủ nhận tình cảm với em trai HH Huỳnh Bích Phương .

Thực hư chuyện Phan Thành và Salim như thế nào thì thời gian sẽ có câu trả lời chính xác nhất. Và trong lúc chờ đợi, nhiều bạn trẻ vẫn tiếp tục chia sẻ những hình ảnh gợi cảm, cá tính của Salim cũng như hồi hộp chờ đón tin vui từ thần tượng.

Sau Midu, Thuy Vi thi day la nguoi yeu moi cua Phan Thanh? - Anh 8

Sau Midu, Thuy Vi thi day la nguoi yeu moi cua Phan Thanh? - Anh 9

Sau Midu, Thuy Vi thi day la nguoi yeu moi cua Phan Thanh? - Anh 10

Sau Midu, Thuy Vi thi day la nguoi yeu moi cua Phan Thanh? - Anh 11

Ảnh: FBNV

Theo Đan Phương/Baodatviet.vn