Bảo Ngọc cũng dành lời khen cho chồng cũ trong việc chăm sóc con, trách nhiệm của một người bố.

Sau ly hôn, nhiều ngôi sao khiến công chúng bất ngờ khi vẫn là bạn bè. Có thể kể đến những Hà Hồ - Cường Đô la, Phan Thanh Bình và Thảo Trang nhưng có lẽ, thân thiết nhất phải là Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt.

Kết hôn với nhau khi còn rất trẻ, Thành Đạt và Bảo Ngọc đã đường ai nấy đi chỉ sau vài năm chung sống. Hiện con trai đang ở cùng Thành Đạt còn Bảo Ngọc vẫn theo đuổi sự nghiệp của mình. Cô cho biết, có lẽ vài năm nữa sẽ nghĩ tới việc sinh con thứ hai, không loại trừ khả năng làm mẹ đơn thân.

Sau ly hon, Bao Ngoc - Thanh Dat dac biet hon ca Ha Ho va Cuong Do la - Anh 1

Nói về mối quan hệ với Thành Đạt, cô cho biết, sau khi ly hôn cả hai vẫn là bạn bè thân thiết, không có khoảng cách. Ngay cả khi Thành Đạt yêu Hải Băng thì hai người vẫn có thói quen tâm sự với nhau.

Bảo Ngọc chia sẻ, Thành Đạt thậm chí còn nhờ mình tư vấn khi mua quà tặng Hải Băng. Tuy nhiên, cả hai đã không còn tình cảm với nhau nên chỉ coi nhau là bạn, không thể có chuyện tình cũ không rủ cũng tới như nhiều người lo ngại.

Cô cũng phủ nhận chuyện Hải Băng là người thứ ba bởi cô cho biết, cả hai chia tay nhau gần một năm thì Thành Đạt mới yêu bạn gái mới. "Nói như thế là tội cho Hải Băng quá, nếu ai có hỏi thì tôi cũng phải nói như vậy", Bảo Ngọc chia sẻ.

Sau ly hon, Bao Ngoc - Thanh Dat dac biet hon ca Ha Ho va Cuong Do la - Anh 2

Tuy chưa gặp Hải Băng nhưng Diệp Bảo Ngọc khen ngợi cô là người khéo léo bởi Thành Đạt thường kể về bạn gái mới cho cô: "Những lúc tôi và anh Đạt đưa con đi siêu thị, tôi đã mở lời nói anh Đạt rủ Hải Băng đi chung cho vui. Tôi nghĩ đó là cách ứng xử tế nhị. Tuy nhiên, chưa lần nào Hải Băng đi cùng chúng tôi, cô ấy cũng rất tế nhị".

Bảo Ngọc cũng dành lời khen cho chồng cũ trong việc chăm sóc con, trách nhiệm của một người bố: "Bất cứ lúc nào con muốn, chúng tôi đều có mặt. Cho nên bé sẽ không tủi thân vì sao không được ở với bố mẹ. Quan trọng là mình dạy con thế nào, hướng bé đến suy nghĩ tích cực".

Rõ ràng, mối quan hệ sau hôn nhân của cặp đôi này còn hơn cả Hà Hồ và Cường bởi họ không chỉ gặp nhau vì trách nhiệm mà còn như đôi bạn tri kỉ của nhau.

Huy Nam