Hồ Ngọc Hà chỉ có thể làm điều này sau lùm xùm tình cảm.

Sau rất nhiều lùm xun liên quan đên tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn rất mạnh mẽ và chú tâm cho công việc

Sau 'lum xum' tinh cam voi Chu Dang Khoa Ha Ho chi co the lan viec nay - Anh 1

Vừa qua tối ngày 3/10 Hồ Ngọc Hà có mặt tại phòng tập cùng nhạc sĩ Xuân Hiếu và Hoài Sa. Hồ Ngọc Hà tập nhắc đến tận đêm muộn để chuẩn bị cho 'Private show' tại một trung tâm sang trọng, dành cho 300 khách VIP. Nữ ca sĩ không quá áp lực vì từng biểu diễn rất nhiều lần ở các phòng trà lớn. 'Private show' được tổ chức sang trọng và mộc mạc. Đây là đêm acoustic chỉ với hai nhạc cụ piano của nhạc sĩ Hoài Sa và saxophone của nhạc sĩ Xuân Hiếu. Hồ Ngọc Hà lần lượt hát 12 ca khúc trong album 'Love songs 3' vừa ra mắt.

Sau 'lum xum' tinh cam voi Chu Dang Khoa Ha Ho chi co the lan viec nay - Anh 2

Ngoài ra, còn một người đàn ông khiến cho Hồ Ngọc Hà rất tự hào mà có thể nhắc đến khi ở bất cứ đâu chính là Subeo. Dù bận rộn với công việc cô vẫn giành thời gian cho con trai của mình. Hà Hồ cũng từng tâm sự: "Tôi luôn muốn Su Beo trở thành một người đàn ông sống có trách nhiệm, ngọt ngào và tình nghĩa. Chính vì vậy, điều quan trọng tôi hướng đến khi dạy con đó là học cách nhìn ngắm cuộc sống xung quanh, quan sát hành động, lời nói của mọi người, được hoặc không được ở điểm gì, để rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình. Giống như việc chúng ta cứ chăm chăm học tất cả lý thuyết ở trong trường, nhưng làm sao mà nhớ lâu bằng những điều thực tế gặp ở ngoài cuộc sống. Đi chơi cũng là một cách học. Với tôi, đó là cách dạy hữu hiệu nhất và hay nhất.

Tôi biết mình vẫn là một người mẹ có rất nhiều khiếm khuyết, vẫn còn ham công tiếc việc. Thời gian vẫn phải bẻ đôi mới đủ dành cho cậu bé. Nhưng ít nhất, tôi luôn nhìn thấy được mình đang thiếu hụt gì để bù đắp cho con".

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà cũng chỉ tập trung vào những dự án mới của mình còn chuyện tình cảm cô vẫn yên lặng mà chưa có bất kỳ động thái mới nào.