Đây sẽ là lần đầu tiên cô nàng thể hiện một ca khúc không phải do mình sáng tác.

Nối tiếp những ca khúc nhạc phim thành công trước đây, Trang Pháp tiếp tục nhận được sự tin tưởng khi đảm nhận bài hát chủ đề: Nếu thời gian trở lại. Tuy nhiên, điều đặc biệt lần này, cô chỉ là ca sĩ thể hiện chứ không phải kiêm luôn vai trò sáng tác như thường lệ.

Sau lum xum Son Tung, Trang Phap sexy kho cuong quang ba san pham moi - Anh 1

Trang Pháp ngày trở lại.

Nếu thời gian trở lại

Nếu thời gian trở lại là một bản pop đẹp từ giai điệu đến ca từ do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, kiêm hòa âm và sản xuất. Trang Pháp cho biết: “Đây là lần đầu Trang hát solo một ca khúc mà không phải mình sáng tác. Lần này Trang cảm thấy rất hứng thú. Đặc biệt kịch bản từ phim khiến mình có thêm nhiều chất liệu cảm xúc để hoàn thành bản thu âm”.

Sau lum xum Son Tung, Trang Phap sexy kho cuong quang ba san pham moi - Anh 2

Tới thời điểm hiện tại, Trang Pháp đã trở thành một trong những nữ ca - nhạc sĩ thành công ở Vpop.

Sau lum xum Son Tung, Trang Phap sexy kho cuong quang ba san pham moi - Anh 3

Cô là sự lựa chọn đáng tin cậy của các nhà sản xuất phim thời điểm này.

Sau lum xum Son Tung, Trang Phap sexy kho cuong quang ba san pham moi - Anh 4

Nếu thời gian trở lại là sản phẩm đầu tiên của Trang Pháp sau lùm xùm với phía Sơn Tùng M-TP và BTC MTV Connection vừa qua.

Trong tháng 12 này, Trang Pháp sẽ sớm ra mắt MV của ca khúc này. Hiện lịch trình giọng hát Chỉ là đang dày đặc lịch lưu diễn phục vụ các khán giả và fan khắp các tỉnh thành. Ngoài ra, cô cũng chuẩn bị phát hành album Ballad CollectionEDM Collection trong thời gian tới.

Tít Trắng