Đoạn teaser mới được tung ra khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và mong chờ sự trở lại của ba chàng trai.

Baekhyun, Xiumin, Chen - 3 thành viên là giọng ca chính của nhóm EXO đã được ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc dự án. Tuy gần đây xuất hiện tin đồn liên quan đến sự cố ra mắt của họ, nhưng mới đây SM Entertainment đã bất ngờ tung một đoạn clip nhá hàng cho hình ảnh mới nhất của họ.

Với tạo hình là những người phát thanh viên, trang phục chỉnh tề, tuy nhiên trên người lại có rất nhiều vết sơn. 3 thành viên được coi là giọng ca chính của nhóm đã mở đầu kế hoạch thành lập các nhóm nhạc dự án trong phạm vi nhóm lớn EXO.

Sau loat tin don, nhom nhac du an cua EXO da ruc rich ra mat - Anh 1

Các thành viên Baekhyun, Xiumin, Chen đã xuất hiện trong đoạn video với bộ dạng bị sơn bắn lên khắp người, công bố hài hước với người hâm mộ rằng họ sẽ sớm xuất hiện cạnh nhau với tư cách là một nhóm nhỏ.

Tuy nhiên, clip nhá hàng không tiết lộ nhiều thông tin tới người hâm mộ, khi thành viên Baekhyun sơ ý bật mí về sự xuất hiện này thì ngay lập tức đã bị Xiumin ngăn lại. Những hành động và lời nói của họ vô cùng hài hước, khiến dư luận đồn đoán rằng concept trở lại của họ sẽ là hình tượng vui nhộn.

Hãy cùng xem teaser và hình ảnh mới nhất của 3 mỹ nam điển trai tại đây.

Thu Quỳnh