Trái với suy nghĩ của fan, lo Mr Đàm sẽ stress sau khi tố mẹ đẻ nợ nần hàng chục tỷ đồng, những nam ca sĩ vẫn tươi cười đi diễn.

Tối 17/12, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức live show tại sân khấu 126, TP.HCM, gần sát giờ diễn nam ca sĩ mới đi đến sân khấu bằng xế hộp. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ sóng gió, ồn ào, cả những chỉ trích của dư luận không làm ảnh hưởng tới tinh thần của anh.

Chính vì thế trong hậu trường của đêm diễn, Mr Đàm vẫn vô cùng vui vẻ bên bạn bè, thể hiện hết mình với hơn 20 ca khục tự biểu diễn trên sân khấu.

Sau live stream to me no nan, Mr Dam van tuoi cuoi - Anh 1

Mr Đàm chụp ảnh bên cạnh các đàn em trong hậu trường

Trước đó, tối ngày 14/12 tại Gem Center (TP.HCM), Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xuất hiện sau khi công khai chuyện nợ nần hàng chục tỷ đồng của mẹ tại sự kiện trao giải thưởng âm nhạc POPS Awards 2016.

Anh vẫn ăn mặc rất chỉn chu và lộng lẫy và nở nụ cười có chút gượng gạo trên mặt. Theo nam ca sĩ, anh rất vui khi nhận được nhiều lời động viên của bạn bè, tuy nhiên cũng có nhiều những lời chỉ trích, ném đá. Dù vậy, anh hoàn toàn đoán trước được những phản ứng này nên không quá bất ngờ hay bị sốc.

Mr Đàm chia sẻ: “Trước mắt, tôi thấy có rất nhiều comment, đa số mọi người đều hiểu và thông cảm. Tuy nhiên, cũng có vài người ném đá hay viết status theo chiều hướng thích dạy đời. Tôi đã lường trước được chuyện này nên đã chuẩn bị sẵn mọi thứ.

Những bình luận đó với tôi cũng không có ý nghĩa. Việc tôi muốn làm nhất cũng đã làm xong. Cuộc giải phẩu nào cũng có vết thương”.

Anh nói thêm: "Giờ tôi có thể thở phào nhẹ nhõm vì đã nói ra sự thật, can đảm làm được điều mà bản thân muốn làm nhất từ trước đến nay”.

Sau live stream to me no nan, Mr Dam van tuoi cuoi - Anh 2

Mr Đàm trong hậu trường đêm diễn ngày 14/12

Dù vướng chuyện không vui, nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục lịch làm việc đã ký hợp đồng từ trước.

“Tôi là người rất chuyên nghiệp nên không thể lấy lý do vì sự cố mà hủy những hợp đồng mình đã ký trước đó. Không thể tươi cười như mọi ngày nhưng công việc tôi vẫn phải làm”, anh chia sẻ.

Nhiều người hâm mộ cho rằng, việc Mr Đàm có thể gượng và đứng lên vẫn vui vẻ đi diễn là một tin vui đối với họ, thậm chí họ đưa ra vô vàn lý do, nhưng có lẽ do Mr Đàm cũng quen với việc phải hứng chịu những nỗi buồn và vốn dĩ hơn 30 năm qua anh vẫn sống như vậy, vui vẻ chỉ là lớp vỏ bên ngoài.

Có ý kiến cho rằng, Mr Đàm dù có buồn đến đâu vẫn muốn chứng minh cho mọi người thấy anh là người hoàn hảo và vẫn là Ông hoàng của làng giải trí Việt với độ chịu chơi và sành sỏi, xứng đáng bậc đàn anh.

Trước đó, sáng ngày 14/12, Đàm Vĩnh Hưng khiến mọi người bất ngờ khi công bố thông tin phải trả nợ 20 tỷ đồng cho mẹ ruột suốt 10 năm qua.

Anh đã không giấu giếm những chuyện cay đắng mà mình phải trải qua như bị xã hội đen đe dọa, bị ném gạch đá vào nhà, xé áo. Cùng lúc anh phải đối diện với 40 con nợ mà ai cũng có giấy tờ, chữ ký của mẹ mình...

Mr. Đàm cho biết câu chuyện gia đình đau lòng được anh nêu lên như một lời cảnh tỉnh với mọi người, đừng vì tin tưởng cái tên Đàm Vĩnh Hưng mà đưa tiền cho mẹ anh vay mượn.

Sau khi làm dậy sóng dư luận vì những thông tin gây sốc về chuyện nợ nần của mẹ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn xuất hiện tại sự kiện, tham gia các chương trình. Đối với báo chí, anh từ chối trả lời hay bình luận thêm về câu chuyện nợ nần của mẹ mà anh phải gánh chịu bao năm qua.

Được biết, căn nhà riêng của Đàm Vĩnh Hưng tại quận 10, TP.HCM hiện đã được bảo vệ cẩn mật bởi hai người đàn ông. Ở tầng hầm có rất nhiều đồ đạc trang trí Noel nằm lăn lóc.

Một bảo vệ của nhà "ông hoàng nhạc Việt" xác nhận: "Năm nay anh Hưng không trang trí Noel hay mở cửa để mọi người đến chơi như mọi năm. Ban đầu, anh ấy định trang trí lộng lẫy nhưng việc này đã bị dừng cách đây 3 ngày".

Mộc Lan