Phần biểu diễn của thí sinh Phạm Trần Phương đã thật sự "bùng nổ" cả sân khấu và đem lại nhiều cảm xúc cho người xem trước khi khép màn tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất.

Tối qua 27/11, tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 đã chính thức lên sóng với 11 sáng tác ấn tượng. Nếu như Ưng Đại Vệ đem tới một Lời tự sự xúc động cùng những chia sẻ về khoảng thời gian gặp biến cố phải bán hết tài sản và rời xa showbiz, Vicky Nhung mới mẻ với hình ảnh vui tươi năng động trong Happy birthday xoay xoay thì phần trình diễn cuối cùng của Phạm Trần Phương mang tên 00:00 (Không giờ) đãkhiến nhiều khán giả cũng như bộ tứ HLV phải “nổi da gà” vì quá ấn tượng. Cùng giọng hát cao vút vô cùng lạ tai, Phạm Trần Phương đã khiến HLV Lê Minh Sơn phải chạy lên sân khấu vì không kìm được cảm xúc.

Không giờ - Phạm Trần Phương

00:00 (Không giờ) được Trần Phương viết vào lúc nửa đêm, khi mà chính tác giả cảm thấy cô độc và bấp bênh với cuộc sống xa nhà. Đấy cũng là khoảng thời gian mà chính Trần Phương cảm thấy yếu đuối nhất, nhớ về ba, mẹ, và cũng là lúc mà anh chàng cảm thấy bế tắc trong sự nghiệp. Ca khúc là sự trải lòng của chính tác giả, đồng thời cũng như một lời trấn an dành cho mọi người, khi rơi vào bế tắc hãy lạc quan hơn, nhận ra rằng chúng ra sắp sửa trở nên mạnh mẽ cũng như luôn đủ sức để vượt qua mọi khó khăn.

Sau Le Thien Hieu, day la thi sinh tiep tuc lam HLV Le Minh Son 'phat dien' vi xuc dong! - Anh 1

Đến với Sing My Song - Bài hát hay nhất, Phạm Trần Phương dường như đã lột xác và thay đổi hoàn toàn từ âm nhạc tới phong cách. Anh dần định hình con đường riêng cho sự nghiệp và thoát khỏi cái bóng lớn của người anh ruột - nam ca sĩ Thanh Duy.

Với giai điệu ma mị, cùng giọng hát đặc trưng, ngay những nốt đầu tiên, tiết mục của Trần Phương đã chinh phục được bộ tứ HLV. Khi Trần Phương vừa hát xong, HLV Lê Minh Sơn lập tức nói: “Bài hát này đã vượt qua được rất nhiều thứ, về tâm hồn, về âm nhạc… đặc biệt là bạn có một giọng hát vô cùng tuyệt vời. Bạn thật sự là một nhân tố hiếm khi hát với một tâm thế nghệ sĩ như vậy”.

Cùng với Lê Minh Sơn là sự phấn khích và tranh giành của bộ ba HLV còn lại. HLV Giáng Son chia sẻ: “Bạn sinh ra chắc chắn là để làm nghệ sĩ”. Đối với HLV Đức Trí, anh đã bày tỏ sự hứng thú với lời nhận xét chân thành: “Trong tất cả các bài viết về thời gian, tôi thích nhất là tiết mục của bạn…. Tôi gạt cần như một sự trân trọng và ngưỡng mộ giọng hát của bạn”.

Sau Le Thien Hieu, day la thi sinh tiep tuc lam HLV Le Minh Son 'phat dien' vi xuc dong! - Anh 2

Bộ tứ HLV phấn khích tuyệt đối trước phần biểu diễn của Trần Phương.

Sau phần chiêu dụ của các vị HLV, cuối cùng Trần Phương quyết định về đội HLV Lê Minh Sơn trong sự tiếc nuối của bộ ba HLV còn lại. Ngay lập tức, Lê Minh Sơn đã không kiềm chế được cảm xúc: “Bạn biết bỡn cợt, vờn từng chữ một. Bạn không phải là một thí sinh mà là một nghệ sĩ hát. Tôi thật sự rất xúc động, đã lâu lắm rồi tôi mới nghe được một thí sinh như bạn. Tôi tin chắc rằng với giọng hát này, sau chương trình, bạn sẽ vượt ra được khuôn khổ cuộc thi cũng như tiến xa trên con đường sự nghiệp”.

Sau Le Thien Hieu, day la thi sinh tiep tuc lam HLV Le Minh Son 'phat dien' vi xuc dong! - Anh 3

HLV Lê Minh Sơn xúc động khi đã chiêu dụ được Phạm Trần Phương về đội.

Phần biểu diễn của Trần Phương sau khi lên sóng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khán giả. Tiết mục sau đó chỉ 2 tiếng đồng hồ chiếm hơn 44 nghìn lượt xem trên fanpage của chương trình, cùng với đó là nhiều lượt like, chia sẻ, cao hơn hẳn so với các tiết mục còn lại.

Sau Le Thien Hieu, day la thi sinh tiep tuc lam HLV Le Minh Son 'phat dien' vi xuc dong! - Anh 4

Trên fanpage chương trình, tiết mục của Trần Phương chiếm hơn 44 nghìn lượt xem chỉ sau 2 tiếng lên sóng…

Sau Le Thien Hieu, day la thi sinh tiep tuc lam HLV Le Minh Son 'phat dien' vi xuc dong! - Anh 5

… và nhiều bình luận ủng hộ tích cực của khán giả.

Đến với Sing My Song - Bài hát hay nhất , Trần Phương còn cho biết, đây là cơ hội để anh thể hiện được năng lực của bản thân, cũng như muốn tiến xa trên con đường sự nghiệp trong bao ca hát nhưng vẫn chưa tìm ra chính bản thân mình. Hiện tại, Trần Phương đang là thành viên của nhóm F-Band. Trước khi đến với Sing My Song, cả nhóm cũng từng được biết đến khi tham gia Nhân tố bí ẩn 2014. Lúc bấy giờ, mặc dù tham gia nhóm nhưng Phạm Trần Phương cũng đã gây chú ý bởi chất giọng mái “phi giới tính” đặc trưng, tạo nên một màu sắc “độc - quái - lạ” vô cùng đặc biệt, nổi bật cho các tiết mục của F-Band trong suốt quá trình dự thi.

Giọng nữ nổi bật của Phạm Trần Phương với mashup Bốn chữ lắm & Mình yêu nhau đi cùng F-band.

Một Trần Phương siêu dễ thương và đáng yêu.

Trần Phương luôn là nhân tố nổi bật trong F-band bởi giọng hát cao vút và ấn tượng.

Kể cả những phần mashup rock, Trần Phương vẫn có thể biến hóa một cách cá tính và thu hút.

Vậy là sau “hiện tượng” Thiện Hiếu ở tuần trước, tiếp theo, Trần Phương là một thí sinh nặng ký khiến HLV Lê Minh Sơn cảm thấy vô cùng phấn khích và đem lại bất ngờ cho khán giả. Tiếp tục đón xem tập 3 Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 vào lúc 21h00, ngày 3/12 trên kênh VTV3.

Những thông tin thú vị về chương trình sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời gian tới tại Saostar.vn.

Kim HồWindy