Sau bộ phim Yêu không kiểm soát đóng cặp cùng Kim Woo Bin, nhiều khả năng Suzy sẽ kết đôi với Lee Jong Suk trong bộ phim mới.

Sau Kim Woo Bin, Suzy lai ket doi cung Lee Jong Suk? - Anh 1

Tờ Ilgan Sports của Hàn Quốc vừa tiết lộ thông tin về việc nhiều khả năng, Lee Jong Suk và Suzy sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới mang tên While you’re asleep. Đây là một tác phẩm của biên kịch nổi tiếng Park Hye Ryun. Nếu đồng ý tham gia While you’re asleep, đây sẽ là lần thứ 3 Lee Jong Suk hợp tác cùng biên kịch này, sau I hear your voice và Pinocchio.

Ngay sau khi những thông tin này được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã không giấu nổi sự mừng rỡ. Với những kịch bản thông minh, cách xây dựng nhân vật tinh tế, Park Hye Ryun đang được đánh giá là một trong những biên kịch vàng của màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Hơn nữa, khán giả sẽ càng mong ngóng khi cô tiếp tục lựa chọn "gà cưng" Lee Jong Suk đảm nhận vai chính trong bộ phim mới của mình.

"Thật tuyệt vời! Biên kịch Park Hye Ryun hẳn rất thích Lee Jong Suk. Đây đã là bộ phim thứ 3 của cô ấy mà Lee Jong Suk vào vai nam chính", một cư dân mạng bày tỏ sự thích thú.

Một người khác đồng tình khi viết: "Từ biên kịch cho đến hai diễn viên chính, đây chắc chắn là một bộ phim phải xem".

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có một số ý kiến cho rằng diễn xuất của Suzy chưa thực sự đủ tầm để vào vai chính và sánh đôi cùng Lee Jong Suk. Trước đó, trong bộ phim Yêu không kiểm soát đóng cặp cùng Kim Woo Bin, Suzy cũng cho thấy diễn xuất một màu, chưa có nhiều điểm đột phá.