Sau khi chia sẻ về những đau xót trong chuyện tình cảm vợ đại gia lại suy ngẫm trên trang cá nhân.

Mới đây, vợ đại gia Chu Đăng Khoa đăng một bức ảnh trong trạng thái suy ngẫm lên trang cá nhân.

Sau khi xot xa chuyen tinh cam, vo dai gia lai tran tro triet ly - Anh 1

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau hình ảnh Hồ Ngọc Hà thân thiết với một một người đàn ông bên Mỹ mà rất nhiều người cho đó là đại gia Chu Đăng Khoa thì cộng đồng mạng lại giành cho vợ đại gia một sự cảm thông cực lỳ lớn.

Những ngày gần đây chị Vân Anh liên tiếp cập nhập trạng thái trên trang cá nhân về những chiêm nghiệm trong chuyện tình cảm và những phiền toái không đáng có sau khi lên tiếng về chuyện của chồng với Hồ Hà.

Sau khi xot xa chuyen tinh cam, vo dai gia lai tran tro triet ly - Anh 2

Tháng 5/2015, tin tức Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Chu Đăng Khoa hẹn hò được đăng tải sau khi hai người lộ ảnh thân mật tại một quán bar ở TP HCM. Ngay sau đó, họ thỉnh thoảng bị bắt gặp tình cảm trên đường phố Hà Nội, cùng đi du lịch Thái Lan, Singapore.

Hồi tháng 8, cư dân mạng xôn xao thông tin Hồ Ngọc Hà được người tình giàu có cầu hôn trên bãi biển. Tuy nhiên, trợ lý của nữ ca sĩ bác bỏ thông tin Chu Đăng Khoa cầu hôn Hồ Ngọc Hà. Anh cũng như khẳng định những hình ảnh trên hoàn toàn không phải lễ cầu hôn hay cưới hỏi như những lời đồn đoán.

Kể từ khi chia tay Cường Đô la và đến với Chu Đăng Khoa, Hồ Ngọc Hà liên tục trở thành đối tượng chỉ trích trên mạng xã hội và các diễn đàn cha mẹ.

Vân Anh (TH)/Khoevadep