Mới đây, Phi Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân về lý do giúp cô vượt qua bạo bệnh.

Mới đây, Phi Thanh Vân đăng trên trang cá nhân lý do giúp cô vượt qua được bệnh tật: "Bằng niềm tin mãnh liệt tôi đã vượt qua cơn bạo bệnh với cái chết gần kề".

Sau khi tinh lai Phi Thanh tiet lo ly do vuot qua con bao benh - Anh 1

Bằng niềm tin Phi Thanh Vân vượt qua bạo bệnh.

Gần đây, những thông tin liên quan tới việc Phi Thanh Vân bị bệnh rất được cộng đồng mạng quan tâm. Bất cứ động thái nào trên trang cá nhân của cô đều nhận được những lời chúc mong Phi Thanh Vân chóng khỏe.

Trước đó, Phi Thanh Vân cho hay sau khi xét nghiệm bác sĩ kết luận cô bị đột quỵ do thiếu máu lên não, kiệt sức và phổi yếu.

Sau khi tinh lai Phi Thanh tiet lo ly do vuot qua con bao benh - Anh 2

Phi Thanh Vân bị đột quỵ sau nhiều lần sảy thai.

Phi Thanh Vân cho biết thêm cô vốn là người có sức khỏe tốt nhưng sau nhiều lần sảy thai, mang bầu khi lớn tuổi, lại sinh mổ nên cơ thể yếu hơn trước khá nhiều. Đây là lần đầu cô bị ốm nặng.

"Lúc sinh con, tôi không được kiêng cữ như các bà mẹ khác. Con sinh non nên phải nằm lồng kính chăm sóc. Hàng ngày, tôi phải di chuyển giữa nhà và bệnh viện để chăm cháu. Đến khi con về nhà, tôi bắt tay ngay vào công việc, đi diễn, kinh doanh. Có lẽ làm việc liên tục và không có thời gian nghỉ ngơi nên tôi kiệt sức", cô lý giải.

Sau lần đổ vỡ hôn nhân với ông xã ngoại quốc, Phi Thanh Vân tìm được hạnh phúc bên chồng trẻ Bảo Duy. Cô từng rất đau khổ vì nhiều lần vuột mất cơ hội làm mẹ. Ở cuộc hôn nhân đầu tiên, cô sảy thai ba lần và khi gắn bó với người chồng hiện tại, cô cũng suy sụp vì một lần nữa làm mất con.

Sau những mong mỏi, Phi Thanh Vân cuối cùng cũng có thiên thần nhỏ. Cậu bé chào đời ngày 6/2, được đặt tên Trần Tấn Đức. Từ ngày làm mẹ, dù khá vất vả trong việc chăm con nhưng nữ diễn viên không giấu được cảm xúc hạnh phúc bởi đó là những khoảnh khắc 'tuyệt vời nhất' trong cuộc đời cô.

Vân Anh (TH)/Khoevadep