(AloBacsi)- Khi vợ chồng cháu quan hệ xong, có một lượng dịch chảy ra. Cháu đang rất lo vì sợ tinh trùng của chồng cháu chảy ra ngoài sẽ khó có thai.

Thưa bác sĩ,

Cháu có gia đình được 3 tháng, giờ cháu muốn có em bé.

Lúc vừa cưới xong khoảng 2 ngày, vợ chồng cháu quan hệ nhưng chưa vô. Nên cháu đã đi khám bác sỹ, bác sỹ bảo do chưa quen.

Lúc đó cháu có siêu âm đầu dò âm đạo, bác sĩ bảo màng trinh đã rách 1 tí. Giờ đã 3 tháng, tụi cháu quan hệ bình thường, đã đưa vào tốt. Vậy màng trinh đã rách chưa, thưa bác sĩ? Có khi nào chưa rách vì màng trinh quá dày hoặc màng trinh quá sâu?

Cháu đã chích Rubella được gần 1 tháng, Cháu có thể có em bé được chưa?

Khi vợ chồng cháu quan hệ xong, có một lượng dịch chảy ra. Cháu đang rất lo lắng vì sợ tinh trùng của chồng cháu chảy ra ngoài sẽ khó có thai.

Mong bác sĩ tư vấn giúp.

(Hòa – Đà Nẵng)

Chào em,

Do vợ chồng son mới cưới chưa có nhiều kinh nghiệm trong “cuộc chiến” và phái nam thường quá nóng vội muốn “khai phá” và chinh phục “cô bé” để lên đỉnh. Trong khi phái nữ thường có tâm tạng lo lắng, căng thẳng vì mới nhập cuộc, theo phản xạ cô bé sẽ co thắt lại nên “cậu nhỏ” không thể vào được là lẽ thường tình thôi em ạ.

Quan trọng là vợ chồng em phải có kế sách, kinh nghiệm để chinh phục cô bé từ từ. Đồng thời em cũng hãy thả lỏng toàn thân và hòa vào cuộc chiến, có như thế thì cô bé mới mở cửa cho cậu nhỏ vào nhà dễ dàng.

Sau 3 tháng, hai vợ chồng đã có nhiều kinh nghiệm, em cũng quen dần với chuyện phòng the, cậu nhỏ đã chinh phục hoàn toàn được cô bé bằng chứng là dương vật đã vào được âm đạo. Vợ chồng đã có sự đồng cảm về tình dục như vậy, em không nên quan tâm đến màng trinh còn hay rách nữa.

Màng trinh chỉ là tấm màng mỏng chắn ở cửa ra vào của âm đạo thôi em nhé. Để giải đáp hết những thắc mắc của em, em tham khảo thêm câu hỏi:

>> Con gái phải chảy máu và đau trong lần quan hệ đầu tiên?

Ngoài bệnh Rubella, trước khi có thai em cần tiêm ngừa thêm các bệnh: cúm, thủy đậu, viêm gan B. Em có thể xem qua câu hỏi sau để hiểu thêm về tiêm ngừa:

>> Em có bầu mà chưa chích ngừa cúm và thủy đậu, làm sao để tránh 2 bệnh này?

Việc quan hệ vợ chồng có dịch chảy ra ở âm đạo là bình thường. Em không nên lo lắng quá. Nếu các cơ quan sinh dục khác tốt thì chỉ cần một giọt tinh dịch thôi, em sẽ có thai dễ dàng.

Rất vui được chia sẻ cùng em!

BS Chuyên khoa của AloBacsi