Bài viết đưa ra tiêu chí tuyển 'người trong mộng' của vợ cũ Huy Khánh - Lương Hoàng Anh nhận được sự quan tâm từ rất nhiều cư dân mạng.

Mới đây, vợ cũ Huy Khánh - Lương Hoàng Anh lên tiếng "đính chính" khi có nhiều người hiểu sai về mình. Cô xưng là "nàng" và cho rằng mình cũng tập hợp đầy đủ tính xấu của đàn bà. Ngoài ra, cô tự nhận mình là người vô sản chứ không giàu có như nhiều người vẫn tưởng. Lương Hoàng Anh tự nhận xét mình là người rất lãng mạn nhưng lại vô cùng mạnh mẽ.

Tưởng rằng vết thương của chuyện tình với Huy Khánh sẽ khiến Lương Hoàng Anh ngại tìm tình yêu mới. Nhưng cô vẫn tin vào tình yêu và đăng tải thông tin tuyển "người trong mộng" với những tiêu chí cao "chót vót":"Vậy tình yêu của đời nàng phải có những phẩm chất nào?

A. Nàng chỉ yêu người tài năng xuất chúng. Ở lĩnh vực nào cũng được, phải là nhân vật số 1 chứ nàng không quan tâm đến số 2 trở đi.

B. Nàng chỉ yêu người có nhân cách lớn. Nghèo tý cũng được, khờ tí cũng được, ngoại hình kém tí cũng được, nhưng cấm được hèn!

C. Cả A và B

Ai biết ở đâu có ứng viên thỏa mãn một trong A,B,C thì chỉ giúp, để nàng khoanh vùng thả thính".

Sau khi ly hon, vo cu Huy Khanh dua ra tieu chi tuyen nguoi yeu cao 'chot vot' - Anh 1

Sau khi ly hon, vo cu Huy Khanh dua ra tieu chi tuyen nguoi yeu cao 'chot vot' - Anh 2

Sau khi ly hôn, vợ cũ Huy Khánh đưa ra tiêu chí tuyển người yêu cao "chót vót".

Sau khi ly hon, vo cu Huy Khanh dua ra tieu chi tuyen nguoi yeu cao 'chot vot' - Anh 3

Lương Hoàng Anh rất nhiệt tình trả lời bình luận của cư dân mạng.

Sau khi ly hon, vo cu Huy Khanh dua ra tieu chi tuyen nguoi yeu cao 'chot vot' - Anh 4

Sau khi ly hon, vo cu Huy Khanh dua ra tieu chi tuyen nguoi yeu cao 'chot vot' - Anh 5

Vợ cũ Huy Khánh sở hữu sắc vóc đáng ghen tỵ dù đã trải qua nhiều lần sinh nở.

Huy Khánh gặp Hoàng Anh lần đầu tiên khi đóng phim trước cửa nhà cô. Sau đó, Huy Khánh và Lương Hoàng Anh nảy sinh tình cảm và kết hôn vào năm 2005. Khi đó, Lương Hoàng Anh không chỉ lớn hơn Huy Khánh nhiều tuổi mà còn có hai con. Lúc kết hôn, Huy Khánh vẫn chỉ là một diễn viên vô danh còn Hoàng Anh nổi tiếng là "Diễm cuối của Trịnh Công Sơn".

Cuộc hôn nhân của họ không hạnh phúc dài lâu. Lương Hoàng Anh từng tố Huy Khánh là người lăng nhăng và bội bạc. Cách đây không lâu, cô còn khơi lại chuyện Huy Khánh ngoại tình với Kim Tuyến và bản thân từng muốn tự tử.

Sau khi ly hon, vo cu Huy Khanh dua ra tieu chi tuyen nguoi yeu cao 'chot vot' - Anh 6

Huy Khánh và Lương Hoàng Anh khi còn hạnh phúc.

Sau khi ly hôn Huy Khánh, Lương Hoàng Anh chưa đi bước nữa mà tập trung kinh doanh và chăm sóc cho các con. Cô ngại đi bước nữa vì sợ sẽ chẳng có hạnh phúc trọn vẹn và cảm thấy bất an, lo lắng cho con.

Sau khi ly hon, vo cu Huy Khanh dua ra tieu chi tuyen nguoi yeu cao 'chot vot' - Anh 7

Lương Hoàng Anh hiện tại vẫn chưa đi bước nữa mà tập trung chăm sóc cho các con.

Theo GĐVN