Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương kiệt sức phải truyền nước sau một loạt biến cố xảy ra khiến fan xót thương.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương đăng tải dòng trạng thái: "Mệt quá rồi..." kèm theo tấm hình cô đang truyền nước. Ngay lập tức, dòng chia sẻ của Hoa hậu nhận được sự chú ý và quan tâm của cộng đồng.

Sau khi lo hau su cho bo, Hoa hau Pham Huong kiet suc phai truyen nuoc - Anh 1

Chia sẻ với Zing.vn, quản lý của Phạm Hương cho biết cô truyền nước ở nhà. Thời gian qua, vì quá đau buồn và liên tục phải thức đêm để lo liệu cho đám tang của cha nên cô bị kiệt sức. Hiện, sức khỏe của Phạm Hương đã khá lên nhiều.

Thấy thần tượng của mình tiều tụy như vậy, các fan tỏ ra khá lo lắng và đã động viên, mong Phạm Hương mau chóng ổn định cả về tinh thần lần sức khỏe để tiếp tục trở lại công việc.

Sau khi lo hau su cho bo, Hoa hau Pham Huong kiet suc phai truyen nuoc - Anh 2

Phạm Hương tiều tụy trong đám tang cha

Thời gian vừa qua, Phạm Hương gặp rất nhiều chuyện buồn khi quán trà sữa của cô vừa khai trương đã bị tạt sơn vào ngày 28/7. Sau đó 1 ngày, cha cô, ông Phạm Văn Mốt qua đời sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Lễ tang đưa cha Phạm Hương về nơi an nghỉ cuối cùng diễn ra ngày 31/7 tại quê nhà cô, xã Thủy Triều, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Trong đám tang, Phạm Hương mệt mỏi, tiều tụy và liên tục khóc nức nở bên linh cữu của cha.

Sau khi lo hau su cho bo, Hoa hau Pham Huong kiet suc phai truyen nuoc - Anh 3

Trước đó, Phạm Hương buồn bã tâm sự về cha trên trang cá nhân: "Khi con còn bé, nếu con khóc, cha sẽ dùng cả bàn tay để lau đi những giọt nước mắt của con. Nhưng giờ phút này, khi con khóc, cha sẽ dùng nụ cười của mình để thay cho tất cả những gì cha muốn nói".

Sau khi lo hau su cho bo, Hoa hau Pham Huong kiet suc phai truyen nuoc - Anh 4

Phạm Hương sinh năm 1990, trong một gia đình có 2 chị em. Cha cô làm nghề đánh cá, còn mẹ bán bảo hiểm nhân thọ. Nhiều năm nay, cha Phạm Hương nghỉ ngơi ở nhà vì lâm bệnh nặng.