Brad Pitt đã quyết tâm đấu tranh để được nuôi 6 nhóc tì sau chuyến thăm các con lần đầu tiên kể từ ngày Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn.

Theo thông tin có được vào ngày 8/10 vừa qua Brad Pitt đã được thăm nuôi các con lần đầu tiên với sự giám sát của một nhà trị liệu. Như vậy sau 3 tuần xa cách, anh và lũ trẻ mới có dịp đoàn tụ. Buổi gặp gỡ diễn ra trong khoảng 90 phút với nhiều cung bậc cảm xúc. Riêng Vivienne và Zahara đã khóc và muốn được cùng Brad Pitt trở về nhà.

Sau khi gap cac con, Brad Pitt muon gianh toan quyen nuoi lu tre - Anh 1

Brad Pitt đưa ra quyết định muốn giành toàn quyền nuôi các con sau khi được gặp lũ trẻ lần đầu tiên kể từ ngày Angelina Jole đệ đơn xin ly hôn

Tờ In Touch cho hay mặc dù lúc đầu Brad Pitt muốn có chung quyền nuôi con với Angelina Jolie nhưng sau khi gặp các con anh đã quyết định muốn giành toàn quyền nuôi lũ trẻ từ tay Angelina. Một nguồn tin tiết lộ: 'Khi các con bước vào, Brad như được thắp sáng. Anh ấy đã rơi nước mắt và cố gắng giữ bình tĩnh'.

Nam diễn viên Ông bà Smith đã dành thời gian vui đùa, vẽ tranh và trò chuyện với các con của mình. Ngoài ra anh còn giải thích cho chúng thấy rằng việc phải hợp tác với các nhân viên xã hội không phải là lỗi của chúng và không ai gặp phải rắc rối hết.

Sau khi gap cac con, Brad Pitt muon gianh toan quyen nuoi lu tre - Anh 2

Nam diễn viên 'Ông bà Smith' đưa ra quyết định trên vì Angelina từ chối cân nhắc đến yêu cầu được chung quyền nuôi con của anh

Một người gần gũi với Brangelina còn nhấn mạnh hiện tại Brad Pitt đang đấu tranh để được toàn quyền nuôi con vì Angelina Jolie đã từ chối cân nhắc đến yêu cầu được chung quyền nuôi con của Brad trước đó. 'Anh ấy đã sẵn sàng đối phó với Angelina . Brad có thể sẽ bác bỏ lại tất cả những tuyên bố của Jolie tại tòa án gia đình. Anh ấy sẽ không cho phép Angelina đưa các con rời xa mình', nguồn tin trên phát biểu.

Theo Linh Nguyễn (Afamily)/Trí thức trẻ