Theo người chứng kiến, ngoài chửi mẹ thậm tệ, anh con trai còn đánh mẹ ngay giữa bệnh viện.

Sau khi chui 'sao ba mai chua chet': Con trai con danh me chay mau mom - Anh 1

Người con trai vung tay lên tát mẹ và liên tục chửi "sao bà mãi chưa chết. (Ảnh cắt từ clip)

Tối 15/10 trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một người con trai liên tục chửi mẹ mình với những từ ngữ thậm tệ khiến nhiều người bức xúc.

Theo những gì ghi lại trong clip, trong lúc chờ đợi đến lượt thăm khám tại bệnh viện, người con trai liên lục có những lời lẽ mắng nhiếc mẹ già như “bà chết đi”, “sao bà mãi chưa chết?”, “cả bao năm nay bà đã chết đâu”. Thậm chí anh này còn dùng tay tát mẹ. Trong lúc đó, một người phụ nữ ngồi giữa người mẹ và anh con trai, được cho là con dâu, vẫn bình thản như không có chuyện gì xảy ra.

Người mẹ già thì đôi tay run rẩy, cầm chiếc khăn mân mê trong tay. Bị con mắng chửi bà chỉ biết mếu máo.

Sau khi chui 'sao ba mai chua chet': Con trai con danh me chay mau mom - Anh 2

Người mẹ chỉ biết mếu máo khóc trước những lời nói của con trai. (Ảnh cắt từ clip)

Theo chia sẻ của người đăng clip là chị Giao Trần, ngày 15/10 chị cùng em trai đến bệnh viện Bạch Mai để khám bệnh thì thấy cảnh này vì thấy chương tai gai mắt nên chị đã rút điện thoại ra quay lại: "Bà cụ bị bệnh Parkinson (bệnh thoái hóa tế bào thần kinh, gây run chân tay, cứng đờ, thậm chí mất khả năng vận động), gây khó khăn trong sinh hoạt nên có thể các con của cụ cảm thấy phiền hà về điều này nên đã đánh chửi cụ ngay tại bệnh viện."

Theo chị Giao, người đàn ông này còn đánh mẹ đến chảy máu mồm. Những người xung quanh không ai dám can ngăn vì lo sợ đây là việc cá nhân của gia đình người khác. Sau đó các bác sĩ của bệnh viện đã trực tiếp can thiệp, nhắc nhở.

Theo một số cư dân mạng nhận là cùng quê với người đàn ông trong clip cho biết, người này tên là Diện, hiện làm chủ thầu xây dựng, sinh sống tại thôn Thượng, xã An Thái, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã khiến cho nhiều người xem vô cùng phẫn nộ trước hành động của người con trai này.

Sau khi chui 'sao ba mai chua chet': Con trai con danh me chay mau mom - Anh 3

Đoạn clip con trai chửi rủa mẹ già "sao bà mãi chưa chết" được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ trong hơn hai ngày qua. Sau khi xem, ai cũng tỏ ra phẫn nộ với thái độ của người con trai đối vợ bậc sinh thành của mình. (Ảnh chụp màn hình)

HT