Sau Harry Kane, thủ thành Hugo Lloris cũng cảm thấy không hài lòng với mức lương đang nhận tại Tottenham.

Sau Kane, den luot Lloris doi Tottenham tang luong gap doi - Anh 1

Kane và Lloris đều không hài lòng với mức lương đang nhận tại Tottenham. Ảnh: Mirror.

Trong hơn 1 tháng qua, Tottenham đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng cùng Harry Kane. Trong đó vấn đề lớn nhất mà cả 2 phía chưa thể tìm được tiếng nói chung đó là mức lương của tiền đạo người Anh.

Được biết Tottenham đang tỏ ra khá 'đắn đo' trước mức lương 120.000 bảng/tuần mà tiền đạo người Anh yêu cầu (tức gấp lương mức lương hiện nay). Thay vào đó, lãnh đạo của đội bóng thành London chỉ muốn đáp ứng mức lương khoảng 90.000 bảng/tuần kèm với một bản hợp đồng kéo dài 5 năm.

Tài năng của Harry Kane, chân sút chủ lực của Tottenham những năm qua

Theo những thông tin mới nhất Mirror, Kane không phải là người duy nhất tại White Hart Lane đang muốn lãnh đạo của Tottenham phải tăng gấp đôi tiền lương của mình, mà bên cạnh đó còn có thủ thành Hugo Lloris, người đang nhận mức lương 90.000 bảng/tuần và vẫn còn hợp đồng tới 3 năm.

Theo ý kiến từ giới quan sát, thực tế những đòi hỏi của Kane và Lloris đối với Tottenham vào thời điểm này là không hề cao. Cần phải biết rằng cả hai cầu thủ này đã từng rất nhiều lần từ chối gia nhập các đội bóng lớn tại châu Âu để giúp Gà Trống giành vé tham dự Champions League trong mùa giải năm ngoái. Thực tế hiện nay, thì cả 2 vẫn đang tiếp tục là những cái tên rất HOT trên TTCN và nếu Tottenham vẫn tiếp tục chần chừ thì khả năng để mất 2 ngôi sao này về tay các đội bóng khác là rất lớn.

Tài năng của Hugo Lloris, người gác đền số 1 của Tottenham những năm qua

Xú - Thể thao Việt Nam | 21:05 15/11/2016