(Lang sao) - Nhóm Vmusic được mời sang Hàn Quốc với vai trò là đại sứ một nhãn hàng.

Sau khi hoàn thành xong vai trò phóng viên đồng hành cùng các thí sinh trong chương trình The Voice vòng Giấu mặt và cho ra mắt album Kỉ niệm nhạt nhòa vừa qua, nhóm Vmusic đã lên đường đến xứ sở kim chi với vai trò là đại sứ cho một nhãn hàng, chuyến đi của nhóm kéo dài từ 17/7 đến 23/7/2012.

Điểm nhấn đặc biệt của hành trình là ngoài việc nhóm V.Music sẽ thưởng ngoạn các địa điểm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc như: Đảo Nami, Cung điện Gyeongbokgung, Lotte World, Bukchon Village … V.Music còn được mời tham dự một trong những đại nhạc hội lớn nhất Hàn Quốc: M-countdown, đây là một show ca nhạc quy tựu khá nhiều ngôi sao Hàn Quốc rất được giới trẻ Việt Nam yêu thích và đón xem thông qua truyền hình.

Với tư cách là những khán giả danh dự của show diễn này, ngoài việc trực tiếp xem show, 4 chàng trai V.Music sẽ có cơ hội khám phá hậu trường của show diễn hoành tráng này để học hỏi thêm những kinh nghiệm quý báu từ nền công nghiệp giải trí xứ Hàn.

Vmusic rèn luyện thêm ngoại ngữ trước khi đi Hàn Quốc

Song song đó các thành viên V.Music còn được mời đến tham quan tại Học viện ngôi sao - Kpop dancing Academy, nơi đã từng đào tạo các Kpop Star nổi tiếng của Hàn Quốc, tại đây V.Music sẽ tham dự buổi huấn luyện đặc biệt. Nữ diễn viên được mệnh danh là "Kim Tae Hee thứ hai", diễn viên Heo Ji Jae – diễn viên chính của “Hoàng Cung 2” sẽ là người đồng hành tại buổi gặp gỡ và huấn luyện này.

Để chuẩn bị cho chuyến đi đến đất nước Hàn Quốc, trước đó V.Music dành thời gian để trau dồi thêm vốn Tiếng Anh và học thêm tiếng Hàn Quốc, văn hóa Hàn Quốc nhằm làm quen trước khi đến với xứ sở kim chi cũng như có thể hoàn thành tốt nhất cho vai trò đại sứ của mình.

Vmusic chăm chú nghe thầy người Hàn Quốc giảng dạy.

Thầy giáo dạy tiếng Hàn và nhóm Vmusic vui vẻ sau buổi học.

Cùng với V.Music còn có hơn 40 bạn trẻ và ê kíp cùng tham dự chuyến hành trình này, ngoài ra đoàn Việt Nam còn có sự tham gia của hai đạo diễn trẻ: Trần Đình Hiền và Pro-K. Trong những ngày lưu lại đây V.Music và hai đạo diễn sẽ thực hiện 1 tập phim dài 45 phút mang chủ để Cùng V.Music khám phá Hàn Quốc với nhiều hình ảnh đẹp được quay tại nhiều danh thắng nổi tiếng của Hàn Quốc.

Song song đó, V.Music cũng sẽ thực hiện music video cho một ca khúc mới, đây cũng là ca khúc chính của một bộ phim Hàn Quốc được Việt hóa sắp ra mắt vào tháng 9/2012 tại Việt Nam.

Để chuẩn bị cho những hoạt động tại Hàn Quốc, 4 chàng trai V.Music đã được 3 nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Tuấn Trần và Anh Thư chuẩn bị trang phục riêng khá chu đáo.