Các fan đang "bán tín bán nghi" về việc anh chàng này có thể trở thành nam ca sĩ Việt Nam đầu tiên giành giải "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất".

Ngày 2/12, lễ trao giải MAMA 2016 (Mnet Asia Music Awards) - Giải thưởng âm nhạc Châu Á sẽ được tổ chức tại Hongkong. Bên cạnh những màn trình diễn đỉnh cao từ các nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc và Châu Á, khán giả Việt cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt vào hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất. Và sau Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi thì Noo Phước Thịnh đang là cái tên mà người hâm mộ hy vọng sẽ được xướng lên tại MAMA 2016.

Tin đồn càng trở nên đáng tin hơn khi quản lý Noo Phước Thịnh đăng lịch diễn trên trang cá nhân và toàn bộ hoạt động của nam HLV Giọng hát Việt nhí 2016 trong những ngày đầu tháng 12 là tại Hongkong.

Sau Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh se duoc vinh danh tai MAMA 2016? - Anh 1

Noo Phước Thịnh sẽ có mặt tại Hongkong từ 30/11 đến 3/12.

Dù cho phía e-kip Noo Phước Thịnh chưa lên tiếng về hoạt động cụ thể của anh tại Hongkong thế nhưng các fan đang nuôi hy vọng về việc thần tượng sẽ trở thành nam ca sĩ Việt Nam đầu tiên dành giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2016 sau 1 năm hoạt động tích cực với nhiều dự án âm nhạc ấn tượng.

Sau Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh se duoc vinh danh tai MAMA 2016? - Anh 2

Không quá khi nói Noo Phước Thịnh là một trong những nghệ sĩ nam hoạt động năng suất nhất 2016 của Vpop.

Noo Phước Thịnh Live Concert

I Don’t Believe In You ft. Basik

MV Như phút ban đầu

Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo từ Noo Phước Thịnh cùng giải thưởng âm nhạc hàng đầu châu Á MAMA.

Tuấn Hà