Nhiều khán giả cho biết, khi nhắc đến serie hài "Làng ế vợ" của đạo diễn Trần Bình Trọng, người ta nhớ đến ngay vẻ đanh đá, ghê gớm của nhân vật Mai công chúa...

Diễn viên Hoàng Yến cho biết, năm nay chị lại hợp tác với đạo diễn Trần Bình Trọng trong bộ phim hài tết Làng ế vợ 3, chị vẫnvào vai Mai công chúa trong phim.

Diễn viên xinh đẹp này cho biết, phim Làng ế vợ 3 chiếu vào dịp tết 2017 vẫn xoay quanh câu chuyện về đám trai làng không lấy nổi vợ. Diễn viên Chiến Thắng đóng nhân vật Ngao, Ngao chuẩn bị lấy cô thôn nữ tên Xoan thì có một gã Việt kiều về làng hỏi Xoan làm vợ và cô gái này đã đồng ý. Trong khi người Việt kiều đưa bố mẹ đến dạm ngõ Xoan thì Ngao và đám trai làng đã ra phá đám, vu cho gia đình nhà trai đi xe quá tải vào làng hay đổ bùn ra ngõ nhà Xoan ngày ăn hỏi, nhà cô Xoan thấy con gái mãi không lấy được chồng liền tìm cách cho đám trai làng đi xuất khẩu lao động…

Diễn viên Hoàng Yến lại vào vai Mai công chúa trong phim Làng ế vợ 3.

Tiếp nối câu chuyện năm ngoái, Làng ế vợ 3 có nhân vật Mai công chúa đã đi tù trở về và trở nên... hiền lành hơn. Theo ý đồ của đạo diễn, Mai công chúa năm nay đã xóa hết hình xăm, không còn bặm trợn như trước nữa. Và theo như nhìn nhận của ê - kíp đoàn làm phim Mai sẽ hoàn lương thực sự, nhưng chính cái sự thay đổi đấy làm chị càng phải tìm nét diễn khác cho nhân vật của mình không bị mất đi tính cách mà cô ấy đã in sâu vào lòng khán giả ở Làng ế vợ 2. Năm nay, các diễn viên như Kim Xuyến, Quốc Quân cũng đóng cùng Hoàng Yến.

Năm nay nhân vật Mai công chúa do DV Hoàng Yến đóng đã hoàn lương, không có hình xăm trên người nữa.

Diễn viên Kim Xuyến và Quốc Quân đóng cùng Hoàng Yến trong Làng ế vợ 3.

Và diễn viên Hoàng Yến đã thay đổi cách diễn khiến cho Mai công chúa trở nên... hiền lành hơn, bao nhiêu độ nguy hiểm "ẩn" hết vào trong, chỉ xuất hiện khi cần thiết. Còn bên ngoài mọi người sẽ nhìn thấy một Mai công chúa quyến rũ, xinh đẹp.

Một số cảnh quay trong phim Làng ế vợ 3 của đạo diễn Bình Trọng.

Tâm sự với pv báo Người Đưa Tin , diễn viên Hoàng Yến cho biết: "Thật ra từ đầu hài tết Làng ế vợ 3 không có sự xuất hiện của nhân vật Mai công chúa. Nhưng theo đạo diễn Trần Bình Trọng, nhiều khán giả rất thích có nhân vật Mai xuất hiện trong phim nên họ đã "đề nghị" năm nay lại muốn thấy cô Mai đanh đá xuất hiện trong phim hài và anh Trọng lại mời tôi vào phim. Hơn nữa anh Trọng thấy tôi rất tâm đắc và yêu thích vai diễn này, nên tôi lại được có duyên góp mặt trong Làng ế vợ 3. Tôi thấy hạnh phúc khi được đóng phim hài tết phục vụ khán giả... Qua đây, cho tôi gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Trần Bình Trọng- người đã tìm ra một Hoàng Yến biết diễn hài (trước đây tôi chỉ diễn bi kịch và chính kịch)...".

DV Hoàng Yến và đạo diễn Bình Trọng

Cô chụp ảnh thân mật với bạn diễn Quốc Quân

Hoàng Yến và chồng của mình

Hoàng Yến cũng bật mí thêm: "Sau đám cưới chính thức diễn ra, người chồng mang tên Thắng Cao của tôi mới nói... sự thật cho tôi biết. Chính chồng của tôi đã bắt đầu để ý đến phim hài và thấy yêu cái sự nhõng nhẽo rất tự nhiên của tôi trong phim. Hồi đấy, chưa biết tôi là ai mà anh đã đã "rắp tâm" nghĩ bụng, kiểu gì cũng đi tìm cô này để làm quen. Ai dè, trời thương bắt hẳn cô ý làm vợ cho mình. Xong anh ấy lại còn nịnh tôi là: Diễn viên hài miền Bắc chồng thích nhất là vợ... Đấy, vợ chồng chúng tôi có duyên nợ thế cơ mà....".

Lạc Thành