Từ lúc thừa nhận tình cảm với chồng cũ Diệp Bảo Ngọc, cặp đôi liên tục sánh đôi bên nhau.

Sau cong khai, Hai Bang thoai mai dang anh tinh tu ben Thanh Dat - Anh 1

Từ hồi đầu năm, Hải Băng và Thành Đạt đã bị đồn đang hẹn hò khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Phải đến tháng 8 vừa qua, cả hai mới chính thức thừa nhận mối quan hệ. Hải Băng tiết lộ, họ đã gắn bó bên nhau được nửa năm.

Sau cong khai, Hai Bang thoai mai dang anh tinh tu ben Thanh Dat - Anh 2

Cô nhận xét, bạn trai là người chân thành, luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo cho cô. Trước khi trở thành một cặp tình nhân, Hải Băng từng có mối tình ồn ào với Tiến Dũng (thành viên nhóm The Men), còn Thành Đạt trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân với hot girl Diệp Bảo Ngọc.

Sau cong khai, Hai Bang thoai mai dang anh tinh tu ben Thanh Dat - Anh 3

Sau cong khai, Hai Bang thoai mai dang anh tinh tu ben Thanh Dat - Anh 4

Chuyện tình của Hải Băng - Thành Đạt ban đầu gặp phải sự chỉ trích của công chúng bởi nhiều người bình luận rằng, cô xen vào gia đình người khác để phá vỡ hạnh phúc. Tuy nhiên, cả hai đều bỏ ngoài tai sự gièm pha của công chúng. Có lần, Hải Băng bức xúc phản hồi lại một anti-fan trên trang cá nhân: 'Em thấy chị cũng lớn tuổi rồi, tìm hiểu kỹ trước khi nói nhé, đừng để cho con nít cười'.

Sau cong khai, Hai Bang thoai mai dang anh tinh tu ben Thanh Dat - Anh 5

Sau cong khai, Hai Bang thoai mai dang anh tinh tu ben Thanh Dat - Anh 6

Bản thân Thành Đạt từng tâm sự, anh yêu Hải Băng từ cái nhìn đầu tiên. Trong mắt anh, bạn gái biết tôn trọng ý kiến và quan tâm đến anh. Điều anh bị cuốn hút ở cô là sự ngoan hiền, luôn có trách nhiệm với công việc.

Nam diễn viên 'Hương phù sa' còn tiết lộ, Hải Băng yêu mến và rất gần gũi với bé Kid, con riêng của anh với vợ cũ Diệp Bảo Ngọc . 'Tôi thích ngắm nhìn khoảnh khắc cô ấy chăm sóc, vui đùa cùng bé. Lúc đó, chúng tôi giống một gia đình thật sự', anh nói.

Sau cong khai, Hai Bang thoai mai dang anh tinh tu ben Thanh Dat - Anh 7

Sau cong khai, Hai Bang thoai mai dang anh tinh tu ben Thanh Dat - Anh 8

Từ ngày công khai mối quan hệ, trên trang cá nhân, Hải Băng và Thành Đạt đã thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Mỗi khi có thời gian rảnh, cả hai thường đi du lịch để vun vén tình yêu.

Sau cong khai, Hai Bang thoai mai dang anh tinh tu ben Thanh Dat - Anh 9

Sau cong khai, Hai Bang thoai mai dang anh tinh tu ben Thanh Dat - Anh 10

Từng có nghi vấn Hải Băng mang thai và chuẩn bị tổ chức đám cưới với Thành Đạt, tuy nhiên cả hai từ chối bình luận. Chồng cũ Diệp Bảo Ngọc cho biết, khi nào có tin vui anh sẽ thông báo với mọi người.

Theo Thúy Anh/Ngoisao.net