Sau khi tự ví bản thân với Chúa trời, Zlatan Ibrahimovic giờ còn so sánh cuộc đời mình như vua Napoleon.

Zlatan Ibrahimovic nổi tiếng là cầu thủ thích chơi ngông. Không chỉ được nhiều người biết đến với những hành động điên rồ cả trong lẫn ngoài sân cỏ, chân sút người Thụy Điển còn thường đưa ra những phát ngôn gây sốc.

Sau Chua troi, Ibrahimovic vi minh voi... Napoleon - Anh 1

Ibra lại kiệu ngạo.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, mới đây, Ibrahimovic còn tự ví von mình với vua Napoleon. Số là tiền đạo năm nay 35 tuổi hé lộ rằng, Manchester United chưa phải là bến đỗ cuối cùng của anh và bản thân vẫn còn muốn đi chinh phục một nơi khác, chính là Mỹ.

Cụ thể, chia sẻ với báo giới, Ibrahimovic cho hay: "Rất nhiều cầu thủ lựa chọn ở lại 1 nơi trong suốt sự nghiệp nhưng tôi muốn đi khắp nơi như Napoleon. Và đương nhiên là chinh phục mọi vùng đất mà tôi đã đặt chân đến.

Và có lẽ tôi sẽ thực hiện điều mà Napoleon chưa làm được đó là vượt Đại tây dương và chinh phục nước Mỹ. Chơi bóng ở Mỹ là một lựa chọn lớn cho cá nhân tôi. Tôi có thể thấy trước được bản thân sẽ quy phục được giải đấu ở Mỹ như cách tôi đã làm ở châu Âu."

Khi rời PSG mùa Hè vừa qua, Ibrahimovic tuyên bố: "Tôi đến như một ông vua, và ra đi như một huyền thoại." Và khi mới chân ướt, chân ráo sang Ngoại hạng Anh chơi bóng, Ibra ngạo mạn khẳng định: "Tôi không phải là Vua, mà là Chúa trời ở Man United." Đó là hành động nhắm đến Eric Cantona, người luôn được coi là ông vua của Quỷ đỏ.

Video Ibra và những pha xử lý để đời:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 20:42 22/11/2016