Không chỉ kết thúc mối tình dài 12 năm với bạn trai, Châu Hải My – diễn viên nổi tiếng thập niên 80-90 của Hong Kong - cũng quyết định bỏ thuốc.

Sau chia tay ban trai, Chau Hai My bo thuoc la - Anh 1

(Ảnh: Alchetro)

Ngày 12/12 tới, Châu Hải My sẽ tròn 50 tuổi. Tuy nhiên, trông cô vẫn còn rất trẻ. Chuẩn bị bước sang tuổi 50, Châu Hải My đã có nhiều quyết định quan trọng và một trong số đó là bỏ thuốc lá – sau khi chia tay bạn trai 12 năm vào tháng 8 vừa qua. Cô hiện cũng là đại sứ của chiến dịch kêu gọi mọi người bỏ thuốc.

Nói về quyết định của mình, Châu Hải My cho biết: "Tôi biết nhiều khán giả hâm mộ lo ngại cho tình hình sức khỏe của tôi. Họ nói với tôi là tôi không quá gầy nhưng sức khỏe là rất quan trọng. Tôi hiểu điều đó".

Ngay sau đó cô cũng nói thêm về vấn đề cải thiện tình hình cân nặng là một điều không dễ dàng đối với mình – đặc biệt là sau khi cô mở phòng thu và tham gia nhiều vào công tác quản lý: "Tôi là một người quản lý và tôi có rất nhiều việc để làm. Cải thiện trọng lượng là một vấn đề khó khăn với tôi".

Sau chia tay ban trai, Chau Hai My bo thuoc la - Anh 2

(Ảnh: News Chinese Movie)

Vào tháng 8 vừa qua, Châu Hải My đã xác nhận thông tin cô và bạn trai kiến trúc sư chia tay. Cả hai có mối quan hệ kéo dài gần 12 năm trước khi chính thức đường ai nấy đi. Nguyên nhân của sự tan vỡ được cho biết là do Châu Hải My không muốn tiến tới hôn nhân. Cô đã từ chối lời cầu hôn của bạn trai nhiều lần.

Nói về chuyện buồn này, nữ diễn viên nổi tiếng môt thời của Hong Kong nói: "Tôi không muốn trở thành một bà nội trợ. Chúng tôi đã thảo luận về điều này nhiều lần trước đây và kết luận là tôi không muốn kết hôn".

Châu Hải My cũng cho biết thêm là bạn trai cũ của cô không thoải mái khi cô diễn những cảnh thân mật với bạn diễn nam và hy vọng cô sẽ từ bỏ sự nghiệp diễn xuất. Nhưng đây lại là điều Châu Hải My không muốn. Chia tay được cho là giải pháp tốt nhất cho cả hai.