Cựu ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton đã đi leo núi cùng với chồng của bà ở gần ngôi nhà của họ ở New York, ôm một người ủng hộ mình và cùng trao đổi một số câu chuyện hài hước với nhau.

Sau bau cu ba Clinton di leo nui - Anh 1

Bức ảnh mà Gester đăng tải lên tài khoản Facebook cá nhân của mình.
(Nguồn: Guardian).

Một người phụ nữ sống tại New York, với hy vọng sẽ gột rửa sạch sự buồn bã của mình sau khi kết quả bầu cử không như ý muốn của bản thân, đã tổ chức một buổi đi leo núi tại một khu rừng ở Hạt Westchester. Bất ngờ thay, tại đây cô đã gặp người mà mình đã bỏ phiếu cho trong cuộc bầu cử vừa qua: Hillary Clinton.

Cô Margot Gerster sau đó đã viết dòng chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình rằng “sau khi cảm thấy tan vỡ vào cuộc bầu cử vừa qua”, cô đã hy vọng được giải tỏa bằng cách cùng đứa con gái nhỏ tuổi và chú chó của mình đi leo núi trong hôm 10/11.

“Tôi quyết định sẽ mang theo con và chú chó của mình tới một trong những địa điểm yêu thích ở Chappaqua” – Gester viết – “Chúng tôi là những người duy nhất ở đó và khung cảnh rất đẹp và thư thái”.

Đến khi sắp sửa kết thúc hành trình, Gester đã bắt gặp một cặp đôi mà cô không ngờ tới: Cựu Ngoại trưởng Mỹ và chồng của bà, cựu Tổng thống Bill Clinton.

“Tôi nghe thấy tiếng bước chân đang hướng về phía mình và sau đó bất chợt nhận ra đó là bà Hillary Clinton và Bill cùng với những chú chó của họ đang làm đúng điều mà tôi đang làm” – Gester nói – “Tôi đã tới ôm bà ấy, nói chuyện với bà và nói rằng một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất của mình là địu con gái đi bỏ phiếu cho bà”.

Bà Clinton tỏ ra vui mừng trước lời nói của Gester, cùng cô nói những câu chuyện hài hước, ôm cô và cùng chụp một bức ảnh do chính tay cựu Tổng thống Bill Clinton thực hiện.

Được biết, bức ảnh này hóa ra lại là hình ảnh đời thường đầu tiên của bà Clinton kể từ sau bài phát biểu của bà vào lúc rạng sáng ngày 9/11, sau khi có kết quả bầu cử. Dòng chia sẻ cùng bức ảnh của Gester đã nhận được rất nhiều lượt truy cập, được chia sẻ gần 3.000 lượt và làm nảy sinh một làn sóng ủng hộ cho bà Clinton.

Bức ảnh cũng thu hút được hàng nghìn lượt bình luận, mà đa phần là gửi những lời chúc tốt đẹp tới bà Clinton. “Tôi ước tôi cũng có thể ôm và nói lời cảm ơn tới bà ấy” - một người ủng hộ bà Clinton chia sẻ.

Duy Long