Selena Gomez đã nhận được sự ủng hộ của nhiều đồng nghiệp nổi tiếng sau bài phát biểu xúc động trên sân khấu AMA 2016.

Sau bai phat bieu xuc dong tai AMA 2016, Selena Gomez duoc dan sao ung ho - Anh 1

Sau khi lên tiếng nói về tình trạng sức khỏe cũng như quãng thời gian khó khăn khi phải đối mặt với chứng trầm cảm, Selena Gomez đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các ngôi sao nổi tiếng thế giới – những người đồng nghiệp của cô trong làng giải trí.

Một nhân chứng cho biết ngay khi kết thúc phần phát biểu tại AMA 2016, Selena Gomez đã nhận được các ôm ấm áp từ Niall Horan – một thành viên của nhóm nhạc One Direction. "Bạn đã làm rất tốt", Niall nói với nữ ca sĩ. Ariana Grande – người giành giải Nghệ sĩ của năm tại AMA 2016 – cũng dành những lời động viên và một nụ hôn tới Selena Gomez.

Sau bai phat bieu xuc dong tai AMA 2016, Selena Gomez duoc dan sao ung ho - Anh 2

Trong khi đó, Lady Gaga đã bật khóc và hô vang ủng hộ Selena Gomez trong khán phòng rạp hát Microsoft ở Los Angeles. Sau đó, hai người đã gặp nhau ở cánh gà và Lady Gaga đã chia sẻ một bức ảnh chụp chung với nữ ca sĩ trẻ. Cũng giống như chủ nhân hit Poker face, Hailee Steinfeld cũng thể hiện tình cảm đối với Selena Gomez khi cô bước xuống bục nhận giải.

Taylor Swift cũng không giấu nổi niềm hãnh diện khi chứng kiến cô bạn thân lâu năm giành được giải thưởng lớn. Trong video đăng tải trên Instagram, Taylor Swift đã phấn khích hét lớn tên Selena Gomez. Một người bạn khác của Selena là siêu mẫu Martha Hunt cũng chia sẻ trên Twitter với nội dung: "Selena Gomez vừa có một phần phát biểu thật cảm động".