Các nhà mạng Mỹ bắt đầu chiến dịch thu hồi Note7 mới và chính thức ngừng kinh doanh dòng điện thoại này.

Trong khi Samsung vẫn đang điều tra nguyên nhân khiến cho những chiếc Note7 “an toàn” vẫn bốc cháy, nhà mạng AT&T đã chính thức ngừng kinh doanh dòng điện thoại này và cho phép khách hàng của mình trả lại những chiếc Note7 mới.

Tiếp sau AT&T, nhà mạng T-Mobile tại Mỹ cũng tạm dừng mọi hoạt động kinh doanh Note7. Cùng với đó, T-Mobile cho phép tất cả khách hàng của mình đổi trả những chiếc Note7 cả mới và cũ để lấy tiền mặt hoặc một sản phẩm khác.

Sau AT&T, lai co them mot nha mang My ngung ban Note7 va tang them 25USD khi hoan lai tien - Anh 1

T-Mobile cũng rất hào phóng khi cho biết sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi khách hàng đổi trả những chiếc Note7, thậm chí họ vẫn có thể giữ lại các khuyến mãi như thuê bao miễn phí của Netflix hay thẻ nhớ microSD và vòng đeo tay Gear Fit.

Nhà mạng Mỹ này cũng khuyến cáo các khách hàng của họ ngừng việc sử dụng những chiếc Note7, dù chúng có các ký hiệu an toàn. Để bù đắp cho những phiền phức này, T-Mobile còn tặng 25USD trên hóa đơn mà các khách hàng mua sắm tại các cửa hàng của nhà mạng này.

Theo một báo cáo của truyền thông Hàn Quốc, Samsung đã phải tạm dừng việc sản xuất những chiếc Note7 mới. Cho đến nay, đã có tổng cộng 7 vụ Note7 “an toàn” bốc cháy mà đa số vụ tai nạn xảy ra khi chiếc điện thoại không được cắm sạc.

Tham khảo: t-mobile