Phan Thành vẫn chia sẻ những lời yêu thương ngọt ngào đến Midu dù đã bị bạn gái thẳng thừng từ hôn cách đây 7 tháng.

Phan Thành – Midu từng là cặp đôi trai tài gái sắc ‘nóng’ nhất làng giải trí. Tuy nhiên, từ khi scandal với sự xuất hiện của hotgirl Thúy Vi ‘tố’ Phan Thành ‘qua cầu rút ván; thì hôn ước của Phan Thành – Midu cũng trở thành tâm điểm của cư dân mạng.

Không chịu được áp lực dư luận, sau một thời gian scandal xảy ra, Midu đã tuyên bố hủy hôn với Phan Thành vào tháng 4/1016.

Sau 7 thang bi tu hon, Phan Thanh van viet loi yeu thuong cho Midu - Anh 1

Midu, Phan Thành từng là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ

Tuy nhiên, trái với thái độ thẳng thắn của Midu, Phan Thành không những im lặng mà ngày càng ‘tích cực’ chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân – trái với cuộc sống kín đáo của anh trước đây.

Phan Thành thường xuyên viết về hoạt động thường ngày của mình và liên tục khẳng định mình độc thân. Không những thế, Phan Thành cũng không ngần ngại viết những lời yêu thương dành cho Midu dù đã bị từ hôn thẳng thừng.

Mới đây nhất, Phan Thành đã viết: “2 năm... Quá nhiều biến cố để phải thay đổi. Có thể trong mắt nhiều người là xấu. Nhưng với anh nó không xấu tí nào. Không có biến cố đó, sẽ không có anh của ngày hôm nay. Cái phụ nữ cần, không phải đàn ông hiền lành, thật thà. Họ cần người cầm được ô che nắng mưa cho họ suốt cuộc đời”.

Sau 7 thang bi tu hon, Phan Thanh van viet loi yeu thuong cho Midu - Anh 2

Phan Thành chia sẻ với Midu sau 7 tháng bị cô thẳng thừng từ hôn

Sau 7 thang bi tu hon, Phan Thanh van viet loi yeu thuong cho Midu - Anh 3

Phan Thành thường xuyên khẳng định mình độc thân trên trang cá nhân

Gần đây nhất, vào sáng 13/11, Phan Thành đã đến một hội chợ để theo sát các hoạt động kinh doanh của gian hàng thời trang. Được biết, đây là một hoạt động kinh doanh thường niên Midu cùng xây dựng.

Sau 7 thang bi tu hon, Phan Thanh van viet loi yeu thuong cho Midu - Anh 4

Phan Thành chia sẻ những bài hát đúng tâm trạng

Sau 7 thang bi tu hon, Phan Thanh van viet loi yeu thuong cho Midu - Anh 5

Trước đó, Phan Thành cũng đăng những lời ngắn gọn trên trang cá nhân nhưng thể hiện nỗi buồn chán vì hôn ước bất ngờ bị hủy: “Nợ mẹ một nàng dâu vì con có nỗi buồn trong lòng”.

Thậm chí, đôi khi Phan Thành lại chia sẻ một lời bài hát giống với tâm trạng của mình, đa số là những lời xin lỗi, gửi đến người cũ mà anh vẫn thường xuyên khẳng định tình yêu luôn được giữ gìn trọn vẹn.

Sau 7 thang bi tu hon, Phan Thanh van viet loi yeu thuong cho Midu - Anh 6

Anh chia sẻ những hình ảnh một mình trong thời gian gần đây như một lời khẳng định mình 'lẻ bóng' và đang chờ đợi

Sau 7 thang bi tu hon, Phan Thanh van viet loi yeu thuong cho Midu - Anh 7

Tuy nhiên, sau 7 tháng thẳng thắn từ hôn và nhận những lời ‘hối lỗi’ của Phan Thành, Midu vẫn hoàn toàn im lặng. Thay vào đó, Midu bất ngờ trở lại màn ảnh, tham gia vào công việc kinh doanh và bận rộn với công việc từ thiện.

Xe của Châu Việt Cường bị nhóm người say rượu chặn đánh, tài xế bị thương nặng

An Nguyên