Ngày 6/9, ông Nguyễn Văn Bạch (chồng bà Hằng) nhận được tin báo bà Hằng đã tử vong tại phòng tạm giữ của Công an huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang), với nguyên nhân ngạt nước do bà Hằng tự tử.

Liên quan đến vụ người bị tạm giữ tử vong trong nhà tạm giữ của Công an huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang), ngày 9/9, Thượng tá Nguyễn Văn Còn, Phó Trưởng Công an huyện - Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra Công an huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) cho biết, nghi phạm Huỳnh Thị Thúy Hằng (39 tuổi), ngụ xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) bị bắt đúng pháp luật vì hành vi lừa đảo. Tuy nhiên, chuyện gì xảy ra trong trại (trại tạm giữ Công an huyện Thoại Sơn) thì ông Còn cho rằng mình không nắm rõ, vì ông chỉ phụ trách điều tra. Báo Dân trí đưa tin.

Sau 3 ngay tam giam, mot nguoi phu nu tu tu trong bon nuoc - Anh 1

Hình ảnh minh họa.

Thượng tá Nguyễn Văn Còn cho biết thêm, nhà tạm giữ của Công an huyện Thoại Sơn nằm trong trụ sở Công an huyện Thoại Sơn và do bộ phận khác quản lý. Công an huyện mới tạm giữ, chưa khởi tố vụ án thì bà Hằng tử vong.

Ngày 9.9, theo tìm hiểu của PV Báo Thanh Niên, bà Hằng vì bị nghi bán vàng giả và tạm giữu điều tra vụ lừa đảo. Ngày 6.9, ông Bạch cùng người thân đến nhận xác vợ và chứng kiến mổ pháp y. Nguyên nhân bà Hằng tử vong được xác định là do ngạt nước. Bà hằng đã được người nhà an táng vào ngày 8.9.

Nguyễn Hà (t/h)