Rơi vào thế bí khi không biết phải giải quyết tình huống trên sân khấu thế nào, Trường Giang đã vội chạy xuống bấm chuông của GK Hoài Linh để kết thúc tiểu phẩm của mình.

Sau 3 mua, "On gioi! Cau day roi" cuoi cung cung co mot phong be tac - Anh 1

Có kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm song Nhan Phúc Vinh chia sẻ anh từng rất sợ diễn mảng hài. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, anh tỏ ra khá tự tin tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi.

Ngã nhào ngay khi mở của phòng, công tử Nhan Phúc Vinh bắt gặp tiểu thư Lâm Vỹ Dạ đang thay áo. Cô nàng lấy ngay cớ này để bắt nam nghệ sĩ phải chịu trách nhiệm. Chưa dừng lại ở đó, Nhan Phúc Vinh còn bị Lâm Vỹ Dạ tố biến thái vì vũ điệu khoe vòng 3 rất đỗi "nóng bỏng" trên sân khấu.

Tiểu phẩm của Nhan Phúc Vinh thêm phần gay cấn khi có sự xuất hiện của trường phòng Trường Giang trong vai cha của Lâm Vỹ Dạ. Bạn trai Nhã Phương liên tục đưa ra những tình huống oái oăm làm khó Nhan Phúc Vinh trên sân khấu. Tuy nhiên không may, những tình huống khó này lại vô tình đưa cả 3 người vào thế bí. Trưởng phòng Trường Giang đành táo bạo đưa ra phương án chạy xuống bấm chuông của GK Hoài Linh để kết thúc tiết mục này.

GK Hoài Linh chia sẻ anh muốn xem thử 3 người sẽ xử lý như thế nào trước những tình huống rất oái oăm trong tiểu phẩm. Chính vì vậy, cả khách mời, trưởng phòng và phó phòng đã phải cùng nhau trải qua một phen khốn đốn. Đây cũng là lần đầu tiên trong 3 mùa phát sóng, Ơn giời! Cậu đây rồi có một căn phòng bế tắc đến vậy.