Chính Brad Pitt vẫn không thể tin nổi cuộc đời anh lại ra nông nỗi này vì trước đó anh từng có cuộc sống 12 năm gắn bó với Angelina Jolie và cùng nuôi dậy các con.

Theo thông tin có được từ tờ TMZ, Angelina Jolie vừa có động thái mới trong vụ ly hôn của mình với Brad Pitt khi cô thêm 2 luật sư vào đội ngũ pháp lý của mình. Được biết, nữ diễn viên “Bí mật ngôi mộ cổ” đã thuê luật sư Pierce O'Donnell và Bert Fields để cùng với luật sư Laura Wasser trở thành một đội quân hùng mạnh hỗ trợ cho cô. Hai luật sư này đều là những luật sư chuyên về đấu tố. Điều này cho thấy vụ ly dị giữa Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ có những diễn biến không hề tốt đẹp.

Sau 12 nam hanh phuc, cho den bay gio Brad Pitt van khong tin minh lai roi vao hoan canh nay - Anh 1

Angelina Jolie thuê thêm 2 luật sư chuyên về đấu tố để phục vụ cho vụ ly hôn với Brad Pitt

Sau 12 nam hanh phuc, cho den bay gio Brad Pitt van khong tin minh lai roi vao hoan canh nay - Anh 2

Brad Pitt dựa vào gia đình, trò chuyện với bố mẹ, bạn bè và người quản lý liên tục sau khi Angelina đệ đơn xin ly hôn

Trong khi đó Brad Pitt vẫn chưa hết bàng hoàng trước việc Jolie đơn phương đệ đơn xin ly dị. Tờ Us Weekly cho hay: “Anh ấy không thể tin cuộc đời mình lại ra nông nỗi này. Brad Pitt đang trong tình trạng tồi tệ nhưng các con là điều duy nhất khiến anh ấy quan tâm. Anh ấy dựa chủ yếu vào gia đình, nói chuyện với bố mẹ, bạn bè thân thiết và người quản lý liên tục. Mẹ của Brad đã trò chuyện thường xuyên với con trai”.

Sau 12 nam hanh phuc, cho den bay gio Brad Pitt van khong tin minh lai roi vao hoan canh nay - Anh 3

Bọn trẻ nhà Brangelina bối rối trước việc bố mẹ ly dị và muốn họ trở lại với nhau

Về phần 6 nhóc tì nhà Brangelina, bọn trẻ được cho là có cảm giác bối rối trước quyết định chia tay của bố mẹ. Nguồn tin từ tờ Hollywood Life tiết lộ: “Lũ trẻ trở nên suy sụp và cảm thấy bối rối về việc tại sao bố mẹ chúng bỗng dưng xa nhau”.

Riêng Shiloh, 10 tuổi đặc biệt nhớ bố Brad Pitt. Cô bé rất buồn vì mẹ mà không được gặp bố. Tất cả những gì Shiloh muốn là 2 bố mẹ quay trở lại với nhau. Tuy Angelina đang cố gắng giải thích với các con rằng điều này vì lợi ích tốt nhất cho chúng nhưng bọn trẻ thực sự không nghĩ như vậy.

(Nguồn: TMZ/ Us Weekly/ HollywoodLife)