Sau nhiều năm giấu kín, hình ảnh bố đẻ bé Gà được Phương Thanh chia sẻ và tiết lộ người này đã mất tròn 1 năm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Phương Thanh bất ngờ chia sẻ hình ảnh bố đẻ của bé Gà. Người mà cô giấu kín trong suốt thời gian dài. Cùng với tiết lộ danh tính người đàn ông bí ẩn này Phương Thanh cũng cho biết thêm hôm nay chính là ngày giỗ đầu của ba bé Gà khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Sau 11 nam giau kin Phuong Thanh tiet lo bo de cua con gai cung su that dau long - Anh 1

Theo Phương Thanh, bố bé Gà tên là Đặng Ngọc Cường tên thân thương nữ ca sĩ hay gọi là "Ông Cường trọc". "Hôm nay 27/7 âm lịch giỗ đầu của bố em Gà. Ông Đặng Ngọc Cường... 2 mẹ con em đã vượt qua tất cả rồi mọi người, bình an hoan hỉ rồi. Ông Cường trọc ơi... yên tâm nhá hai đứa đã ổn định tinh thần rồi..."

Sau 11 nam giau kin Phuong Thanh tiet lo bo de cua con gai cung su that dau long - Anh 2

Bé Gà bên bố đẻ mình

Sau chia sẻ của Phương Thanh, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ xót xa gửi lời chia buồn và động viên bé Gà .

Phương Thanh là một trong những bà mẹ “giấu” con kỹ nhất showbiz Việt. Nữ ca sĩ không để con xuất hiện trước công chúng cũng như đưa con lên báo vì “sợ con mất duyên”. Còn về bố bé Gà, chị Chanh từng chia sẻ rằng “không thích đem chồng con của mình ra giới thiệu trước công chúng. Vả lại, hai người yêu nhau càng kín đáo càng hạnh phúc, cho nhiều người biết thì thấy mình vô duyên lắm”.

Sau 11 nam giau kin Phuong Thanh tiet lo bo de cua con gai cung su that dau long - Anh 3

Mãi đến năm 2016 Phương Thanh mới công khai hình ảnh con gái sau 10 năm giấu kín. Trước đó, thỉnh thoảng nữ ca sĩ chỉ cập nhập những bức hình chụp từ đằng sau.

Sau 11 nam giau kin Phuong Thanh tiet lo bo de cua con gai cung su that dau long - Anh 4

Bức thư bé Gà viết cho bố được Phương Thanh chia sẻ vào năm 2014.

Sau 11 nam giau kin Phuong Thanh tiet lo bo de cua con gai cung su that dau long - Anh 5

Bé Gà bên mẹ Phương Thanh

Phương Thanh từng công khai bức thư của bé Gà viết gửi bà và bố trên trang cá nhân vào năm 2014 nhân ngày sinh cô con gái. Lúc ấy, công chúng mới biết tên bé Gà là Bùi Hà Nghi Phương và bố bé tên Cường. Phương Thanh chia sẻ thêm: "Quan hệ giữa tôi và gia đình bên nội của bé Gà vẫn rất tốt đẹp".

Đ.Q