Rất khó khăn và vật vã, nhưng rốt cuộc Cristiano Ronaldo cũng giải được cơn khát bàn thắng ở La Liga sau khi ghi bàn vào lưới Real Betis đêm qua.

Sau 1 thang, Ronaldo da ghi ban tro lai - Anh 1

Ronaldo hết tịt ngòi ở La Liga sau 1 tháng. Ảnh: Internet.

Trước đó trong trận hòa Eibar 1-1 của Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã san bằng kỷ lục của chính mình. Đó là có thành tích khởi đầu tệ hại nhất kể từ khi anh đến Santiago Bernabeu. Khi đó s iêu sao người Bồ Đào Nha chỉ mới có duy nhất 1 bàn thắng trong 4 vòng đấu kể từ khi được ra sân trở lại sau chấn thương, trong trận gặp Osasuna.

Đây là thành tích tệ hại nhất của Cristiano Ronaldo kể từ khi chuyển đến Real Madrid vào mùa hè năm 2009. Tuy nhiên cuối cùng sau 1 tháng tịt ngòi, CR7 đã trở lại. Bàn thắng nâng tỷ số lên 6-1 ở phút 78 vào đêm qua đã giúp Ronaldo giải tỏa cơn khát bàn thắng. Nhận bóng từ đồng đội Alvaro Morata, Ronaldo đi bóng xộc vào vòng cấm rồi sút tung lưới Betis, ấn định chiến thắng giòn giã. Ngoài bàn thắng kể trên, anh cũng có đường chuyền thành bàn cho Isco.

Trước đó anh đã tịt ngòi trong các trận gặp Villarreal, Las Palmas và Eibar ở La Liga . Thậm chí trong trận gặp Real Betis đêm qua, Ronaldo cũng bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ngon ăn. Cho tới lúc này, Ronaldo đã có 4 bàn (2 bàn ở Champions League) và 2 kiến tạo cho Real Madrid.

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:09 16/10/2016