Đây là điều chưa từng xảy ra với bất kỳ chiếc smartphone nào, sau gần 1 tháng lên kệ mà iPhone 7 Plus vẫn cháy hàng.

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã được lên kệ từ ngày 16 tháng 9, tuy nhiên chỉ có phiên bản iPhone 7 Plus là thực sự hấp dẫn người dùng hơn cả. Bởi lẽ, iPhone 7 Plus được trang bị camera kép và hiệu năng mạnh mẽ hơn hẳn so với iPhone 7.

Chính vì vậy mà số lượng đơn đặt hàng iPhone 7 Plus vượt trội hơn hẳn so với iPhone 7, khiến cho chiếc điện thoại này luôn ở tình trạng hết hàng. Đến nay đã là gần 1 tháng chiếc iPhone 7 Plus lên kệ, thế nhưng người dẫn Mỹ vẫn không thể tìm mua tại Apple Store hay bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào.

Sau 1 thang, nguoi My van khong the mua iPhone 7 Plus mau den - Anh 1

Đây là điều chưa từng xảy ra đối với một dòng smartphone, khi sau gần 1 tháng vẫn không có hàng để bán. Nó cho thấy iPhone 7 Plus thực sự hấp dẫn người tiêu dùng, hơn cả những kỳ vọng và dự đoán ban đầu của các chuyên gia.

Theo BGR: “Nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone 7 Plus bản màu vàng 32GB, bạn có thể may mắn tìm thấy ở một cửa hàng bán lẻ. Thế nhưng nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone 7 Plus màu Jet Black hay Mate Black, bạn nên quên ý định đó đi”.

Trên trang bán hàng online của Apple, khách hàng cũng sẽ phải đợi 3 đến 4 tuần mới có thể nhận được một chiếc iPhone 7 Plus. Còn đối với phiên bản màu Jet Black cực hot, khách hàng có thể phải đợi tới 8 tuần mới có máy.

Tham khảo: BGR