Đây với là cuộc sống hôn nhân thật của Kim Hiền bên người chồng mới.

Mới đây, Kim Hiền chia sẻ trên trang cá nhân về người chồng mới của mình: "Chồng là người ít nói và luôn ôm suy nghĩ trong mình. Tôi thường nhìn và luôn cạnh ! Mẹ tôi nói con và Andy là 2 cá tính khác nhau rất nhiều. Vì tôi luôn cười và luôn nói luyen thuyên... bao nhiêu chuyện cũng tám với chồng... Còn chồng thì khong bao giờ nói kể cả chuyen gia đình... Và như thế nào tôi cũng lủi thủi theo như 1 đứa trẻ vì tôi yêu".

Sau 1 lan hon nhan do vo, day voi la cuoc song that cua Kim Hien ben chong moi - Anh 1

Cuộc sống như mơ của Kim Hiền bên chồng mới.

Từng trải qua cuộc hôn nhân chóng vánh với DJ Phong, Kim Hiền giờ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cuối cùng bên người chồng hiện tại.

Cuộc hôn nhân với Andy mang Kim Hiền đến với những trải nghiệm mới mẻ trong tình yêu. Chồng mới cho 'Út Ráng' bé gái Yvona và cuộc sống đủ đầy, xa hoa trên đất Mỹ. Nói về ông xã, Kim Hiền luôn dành sự biết ơn cho Andy vì đã yêu thương Sonic vô điều kiện. Cô xúc động khi chồng luôn hy sinh tất cả để đổi lấy niềm vui cho 3 mẹ con Kim Hiền. Những hình ảnh gia đình 4 người gắn bó, hạnh phúc mà 'Út Ráng' liên tục cập nhật trên facebook là minh chứng chân thực cho điều đó.

Sau 1 lan hon nhan do vo, day voi la cuoc song that cua Kim Hien ben chong moi - Anh 2

Kim Hiền hạnh phúc bên chồng mới.

Từ sau khi tái hôn, mẹ con Kim Hiền thường xuyên có những chuyến du lịch sang chảnh bên người chồng đại gia. Niềm hạnh phúc rạng ngời trên gương mặt bà mẹ 2 con gà những đứa trẻ được hưởng đầy đủ tình yêu thương từ cha mẹ.

Những thành viên trong gia đình Kim Hiền luôn sát cánh bên nhau khắp mọi nơi.Cách đây nhiều năm, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với DJ Phong, Kim Hiền từng vất vả ở nhà thuê. Đó là một căn phòng chật chội có ban công nhìn ra con hẻm nhỏ. Từ sau khi tái hôn cùng ông xã, Kim Hiền thay đổi cuộc sống hoàn toàn với chung cư tiện nghi tại Việt Nam và sau đó là biệt thự sân vườn sang trọng trên đất Mỹ. Tại đó, Kim Hiền đón con gái ra đời và tận hưởng cuộc chuỗi ngày làm vợ, làm mẹ ngập tràn yêu thương, hạnh phúc.

Bằng Lăng (TH)/Khoevadep