Tiin.vn - Bạn sẽ làm gì nếu bị một tổ chức bắt tiêu diệt con người chính bạn trong tương lai?

Vài ngày trước, Film District cùng TriStar Pictures đã cho ra mắt khán giả trailer đầu tiên của "Looper", bộ phim hành động, viễn tưởng có ý tưởng rất độc đáo: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một sát thủ phải tiêu diệt chính bản thân mình trong tương lai? Mời bạn xem đoạn trailer cực hay này nhé:

"Looper" lấy bối cảnh trong một tương lai không xa, khi con người đã chế tạo nên những máy thời gian, nhưng các thiết bị này bị cấm và chỉ được trao đổi trên chợ đen. Khi bọn xã hội đen muốn trừ khử ai, chúng gửi người đó về quá khứ trước 30 năm, ở đó một sát thủ giết thuê có biệt hiệu là “Looper” như Joe (Joseph Gordon-Levitt đóng), sẽ làm nốt phần việc còn lại.

Joe trở nên giàu có nhờ công việc này. Cuộc sống với anh ta cũng rất tốt đẹp. Cho tới một ngày, những tên anh chị quyết định “kết thúc vòng lặp” với việc gửi Joe trong tương lai về quá khứ để anh trừ khử chính bản thân mình. Một hành trình tìm ra sự thật bắt đầu đối với Joe.

Tham gia diễn xuất trong phim là những diễn viên nổi tiếng như tài tử gạo cội Bruce Willis (Die Hard, The Sixth Sense, RED), ngôi sao trẻ Joseph Gordon-Levitt (500 days of Summer, Inception, 50/50), Emily Blunt (The Adjustment Bureau, The Wolfman), Paul Dano, Noah Segan, Piper Perabo và Jeff Daniels.

Joseph Gordon-Levitt

Bruce Willis

Joseph Gordon-Levitt tiết lộ rằng, anh đã rất hồi hộp khi được nhận vai diễn này bởi anh rất muốn biển đổi thành một ai đó mà thực sự có nhiều điểm trùng khớp như Bruce Willis. Anh đã tách lời thoại của Bruce trong các phim của ông để nghe lại trên chiếc iPod của mình. Trước mỗi ngày quay phim, anh phải trải qua ba tiếng hóa trang để trở thành một phiên bản trẻ hơn của Bruce Willis.

Phim "Looper" được chỉ đạo bởi đạo diễn Rian Johnson, dự kiến công chiếu từ ngày 28/9 tới tại Mỹ.

Theo Tiin Quang Chúc/Đất Việt