Ngày 25/8, cảnh sát bang Massachusetts, Mỹ, phát hiện một con cá mập trắng bơi về phía bãi biển Duxbury, nơi từng được dùng làm bối cảnh cho bộ phim "Hàm cá mập".

Hình ảnh con cá mập chụp từ trực thăng của cảnh sát. Ảnh: The Mirror

Theo cảnh sát địa phương, con cá mập có chiều dài khoảng 4 m và không ngần ngại tiến về bờ biển Duxbury, một địa điểm du lịch có tiếng ở bang Massachusetts.

Cảnh sát sau đó đã yêu cầu những người đang có mặt gần bờ biển sơ tán khẩn cấp. Duxbury nổi tiếng sau khi được đạo diễn lừng danh Steven Spielberg sử dụng để làm bối cảnh cho bộ phim Hàm cá mập năm 1975.

Sau vài giờ nỗ lực, cảnh sát đã đánh lạc hướng con cá mập và dụ nó quay trở về vùng nước sâu. Bãi biển cũng nhanh chóng mở cửa trở lại. Tuy nhiên, khách du lịch và người dân địa phương vẫn được cảnh báo "đừng bơi nếu không muốn gặp nguy hiểm".

Video Sát thủ đại dương xuất hiện gần phim trường 'Hàm cá mập' Cảnh sát bang Massachusetts, Mỹ, hôm qua phát hiện một con cá mập trắng bơi về phía bãi biển Duxbury, Massachusetts, Mỹ, nơi từng được dùng làm bối cảnh cho bộ phim "Hàm cá mập".

Đại tiệc bất tận của cá mập voi khổng lồ Những đàn cá mập voi bơi quanh một đảo của Mexico để ăn trứng cá ngừ từ tháng 5 tới tháng 9, biến nơi đây thành vùng nước có mật độ cá mập voi lớn nhất thế giới.

An Hy